Danh sách từ A-Z
Thất Nguyệt Và An Sinh – Another Me
Xem phim

Xem phim Thất Nguyệt Và An Sinh – Another Me

Another Me

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: An KiếnThôi Lượng

Diễn viên: Hùng Tử KỳLương Tịnh KhángLý Dật NamThẩm NguyệtTrần Đô LinhTrâu Đình Uy

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thất Nguyệt Và An Sinh

Phim Thất Nguyệt Và An Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ni Bảo Bối. Câu chuyện kể về đôi bạn thân thiết từ nhỏ tới lớn Lý An Sinh – Lâm Thất Nguyệt. Hai người họ luôn ở bên cạnh nhau như hình với bóng, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, mọi việc bắt đầu phức tạp khi hai cô gái đến tuổi biết yêu, và cùng đem lòng thích chàng trai có tên Tô Gia Minh. Gia Minh là bạn trai chính thức của Thất Nguyệt, An Sinh vừa tức vừa có chút nghen khi đứa bạn thân của mình bị một thằng con trai cướp mất. Thế nên An Sinh đã đến cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với bạn mình, ngờ đâu điều đó lại làm ấn tượng của Gia Minh về một An Sinh cá tính thêm sâu đậm.

An Sinh khi biết mình đã lỡ yêu Gia Minh thì quyết định chạy trốn thực tại bằng cách nói từ biệt Thất Nguyệt, một mình đi lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng Gia Minh khi tốt nghiệp, không nói lời chia tay dứt khoát mà để lại Thất Nguyệt an phận ở quê nhà, để chạy đến thành phố lớn lập nghiệp. Tên Gia Minh đó đã chạy trốn khỏi Thất Nguyệt ngay ngày hôn lễ của cả hai. Thất Nguyệt một mình lên thành phố tìm Gia Minh rồi phát hiện Gia Minh đang sống cùng An Sinh. Thất Nguyệt trong lúc nóng giận đã đay nghiến An Sinh rằng sống chỉ biết dựa vào đàn ông, An Sinh thì bảo bạn mình quá tính toán hơn thua trong tình cảm bạn bè.

Gia Minh khi gặp lại An Sinh những năm về sau lúc cô đang tìm lại Thất Nguyệt. An Sinh bảo Thất Nguyệt và cô đã đổi số phận cho nhau. An Sinh không còn phóng túng, tự do bay nhảy khắp nơi mà đã lập gia đình và trở thành một người mẹ. Thất Nguyệt trong lời kể của An Sinh thì đã có một cuộc phiêu lưu đi khắp thế giới, sống phóng khoáng, tự do, bù lại những ngày tháng an phận tuổi trẻ, bỏ lại quê nhà ở phía sau. Nhưng đó chỉ là lời kể từ phía An Sinh, đồng thời trùng khớp với đoạn kết trong quyển tiểu thuyết mà Thất Nguyệt đã viết.

Mở rộng...
x