Danh sách từ A-Z
The Bachelor 2012 (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim The Bachelor 2012 (Thuyết Minh)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tôn Hạo

Diễn viên: Từ Tranh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Bachelor 2012 Thuyết Minh

Phim The Bachelor 2012 Thuyết Minh là một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc, kể về Cao Hiểu Cường (do Xu Zheng thủ vai), một người đàn ông lương thiện và tốt bụng, là giám đốc bán hàng tại một công ty thực phẩm. Dù không sở hữu gia thế ấn tượng và có một công việc khá bình thường, anh vẫn sống một cuộc sống yên bình cho đến khi những người bạn thân và đồng nghiệp xung quanh anh một cách đầy tất yếu bắt đầu kết hôn và xây dựng gia đình.

Cảm giác cô đơn bắt đầu dâng trào khi “người đàn ông cuối cùng” trong nhóm bạn thân của anh, Cao Xiaoqiang (35 tuổi) cũng trở thành một trong những người cô đơn. Với sự quan tâm của mẹ, người lo lắng về tương lai hạnh phúc của con mình, Tào Hiểu Cường bắt đầu nhận thức sâu sắc hơn về tình yêu và mối quan hệ.

Câu chuyện dần bắt đầu khi cuộc gặp gỡ giữa Cao Hiểu Cường và nhiều người phụ nữ khác nhau, bao gồm Dan Guqing (do Mei Ting thủ vai) – một phụ nữ với vẻ ngoại hình mạnh mẽ nhưng tâm hồn lại vô cùng yếu đuối. Ngoài ra còn có Wu Xiaoliu (do Cao Yuan thủ vai) – một cô giáo ngây thơ và nồng ấm, Cai Weilan (do Ma Su thủ vai) – một phụ nữ thực tế và hiện đại, cùng với Xu Ruoyun (do Che Xiao thủ vai) – giám đốc một công ty nước ngoài, và nhiều nhân vật khác nhau đến từ các lớp xã hội và nghề nghiệp khác nhau.

Mở rộng...
x