Danh sách từ A-Z
The Big Doll House
Xem phim

Xem phim The Big Doll House

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jack Hill

Diễn viên: Brooke MillsChristiane SchmidtmerJudith BrownPam GrierRoberta CollinsSid Haig

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Big Doll House

Phim The Big Doll House Collier (Brown) vào tù vì bị kết tội giết chồng. Cô được giới thiệu với những cư dân xinh đẹp trong phòng giam của mình, đang phạm tội từ nổi dậy chính trị đến nghiện heroin . Những người phụ nữ thường xuyên xung đột, dẫn đến việc họ bị tra tấn bởi người bảo vệ tàn bạo Lucian (Kathryn Loder). Các nghi lễ tra tấn được quan sát bởi một nhân vật mặc áo choàng dửng dưng.

Bạn cùng phòng của Collier là Alcott và Bodine (Collins và Woodell) lên kế hoạch trốn thoát. Collier và một người bạn tù khác Ferina (Gina Stuart) đồng ý đi cùng. Hỗ trợ là bạn cùng phòng giam đồng tính nữ khác của họ, Grear ( Pam Grier ), mặc dù vẫn có nghi ngờ rằng bạn gái nghiện heroin của Grear, Harrad (Brooke Mills) sẽ được trang bị để trốn thoát.

Ferina, Alcott và Bodine thoát khỏi phòng tắm hơi biệt giam và trả thù Lucian. Những kẻ trốn thoát sử dụng súng, thái độ và tình dục để giải thoát bản thân.

Trong quá trình trốn thoát, họ vây bắt nhiều nhân viên khác nhau từ nhà tù làm con tin, bắt cô cai ngục thanh lịch Miss Dietrich ( Christiane Schmidtmer ), bác sĩ nhà tù thông cảm Tiến sĩ Phillips ( Jack Davis ) và hai người đàn ông địa phương thường xuyên được phép vào nhà tù để bán sản phẩm ở chợ. , Harry ( Sid Haig ) và Fred (Jerry Franks).

The Big Doll House là một trong những bộ phim đầu tiên do gã khổng lồ phim hạng B Roger Corman thực hiện cho công ty New World Pictures của ông

Mở rộng...
x