Danh sách từ A-Z
The Billionaire’s Accidental Bride
Xem phim

Xem phim The Billionaire’s Accidental Bride

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Collier Landry

Diễn viên: Alicia BlasingameJared RiderJay Kiman

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim The Billionaire’s Accidental Bride

Phim The Billionaire’s Accidental Bride Emma là một cựu người mẫu thời trang đang trên đà có cuộc sống mới với Nathan Davis, ông chủ của một công ty truyền thông hàng đầu. Trong một tiết lộ gây sốc, cô nhận ra rằng vị hôn phu của mình đang lừa dối cô với kẻ thù cũ của cô trong giới người mẫu. Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch hoàn vốn để đưa cô vào vòng tay của một nhà hảo tâm bí ẩn và giàu có tên là Eric Roberts.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Chương trình này có thể chứa ngôn từ tục tĩu, ngôn từ thô tục và nội dung dành cho người lớn dành cho người lớn, bao gồm nội dung khiêu dâm và chủ đề bạo lực. Đây là một tác phẩm hư cấu và bất kỳ sự giống nhau nào với người thật, doanh nghiệp, địa điểm hoặc sự kiện đều là ngẫu nhiên. Chương trình này không nhằm mục đích xúc phạm hoặc phỉ báng bất kỳ cá nhân, tổ chức, đẳng cấp, cộng đồng, chủng tộc, tôn giáo nào hoặc bôi nhọ bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào, dù còn sống hay đã chết. Người nghe nên tùy ý quyết định.

Eric chưa bao giờ cưỡng hiếp hay lạm dụng Emma dưới bất kỳ hình thức nào. Anh chỉ đơn giản là yêu cô và cô đã phục tùng anh để đáp lại. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách bên ngoài và cùng nhau vượt qua. Họ không bao giờ giả định hay đoán bất cứ điều gì nhưng họ luôn xác minh khi họ không chắc chắn (Điều này thỉnh thoảng xảy ra). Đây là một câu chuyện về tình yêu, lòng trung thành và tình bạn chân chính. Cái kết cũng hoàn hảo.

Mở rộng...
x