Danh sách từ A-Z
Thể Diện – Saving Face
Xem phim

Xem phim Thể Diện – Saving Face

Saving Face

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngũ Tư Vi

Diễn viên: Dương Nhã TuệTrần LăngTrần Xung

Thể loại: Phim Hài Hước

4.37/ 5 24 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thể Diện

Phim Thể Diện là một bộ phim hài-chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 2004 do Alice Wu đạo diễn , trong bộ phim dài đầu tay của cô. [2] Bộ phim tập trung vào Wilhelmina, một bác sĩ phẫu thuật trẻ người Mỹ gốc Hoa ; người mẹ chưa cưới, đang mang thai của cô; và bạn gái vũ công của cô ấy . Đây là bộ phim Hollywood đầu tiên tập trung vào người Mỹ gốc Hoa kể từ The Joy Luck Club (1993

Nội dung phim Thể Diện Tiến sĩ Wilhelmina “Wil” Pang là một bác sĩ phẫu thuật trẻ người Mỹ thành đạt sống ở thành phố New York. Wil là một người đồng tính nữ nhưng sống khép kín với mẹ cô là Hwei-Lan và những người bạn của mẹ cô. Wil bị mẹ ép phải đến một buổi tụ tập tại nhà hàng Planet China với những người bạn của gia đình, nơi mẹ cô định sắp đặt cô với con trai của một người bạn, nhưng Wil lại bị thu hút bởi Vivian, con gái của một trong những bà mẹ Trung Quốc. người vừa mới ly hôn. Họ tình cờ gặp nhau tại bệnh viện nơi Wil làm việc, và phát hiện ra rằng cha của Vivian chính là sếp của Wil, Tiến sĩ Shing. Vivian và cha cô có mối quan hệ căng thẳng vì Vivian hiện đang theo đuổi niềm yêu thích khiêu vũ hiện đại thay vì múa ba lê đáng kính hơn.

Wil về nhà và phát hiện ra mẹ cô đã bị ông nội đuổi ra khỏi nhà vì mang thai ngoài giá thú , khiến gia đình xấu hổ. Wil hỏi danh tính của người cha, nhưng Hwei-Lan từ chối trả lời. Kể từ đó, Hwei-Lan sống với Wil.

Vivian mời Wil đến một trong những buổi biểu diễn khiêu vũ của cô ấy và sau buổi biểu diễn, cả hai đi chơi với nhau. Vivian tiết lộ sự thật rằng họ đã từng gặp nhau một lần khi còn nhỏ; Vivian hôn lên mũi Wil sau khi Wil cứu cô khỏi những kẻ bắt nạt; Wil bỏ chạy sau đó. Vivian và Wil đến căn hộ của Vivian và hai người hôn nhau. Cặp đôi đã hẹn hò vài lần, nhưng Wil sợ hôn Vivian ở nơi công cộng. Theo yêu cầu của Vivian, Wil giới thiệu Vivian với mẹ cô ấy như một người bạn để họ có thể gặp nhau và cả ba cùng chia sẻ một bữa tối khó xử. Sau đó, tiết lộ rằng mẹ cô ấy biết về đồng tính luyến ái của cô ấy, nhưng phủ nhận.

Do Wil sắp đặt, Hwei-Lan hẹn hò nhiều lần để tìm một người đàn ông làm cha cho đứa con chưa chào đời của cô, nhưng vẫn không bị ràng buộc. Cô tranh luận về việc có nên chấp nhận tình cảm của Cho, người đàn ông đã yêu cô 15 năm và sẵn sàng nuôi dạy con của cô hay không….

Mời các bạn đón xem bộ phim Thể Diện trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x