Danh sách từ A-Z
Hiệu Ứng Sau Chia Tay – The Effect Of A Finger Flick On A Breakup
Xem phim

Xem phim Hiệu Ứng Sau Chia Tay – The Effect Of A Finger Flick On A Breakup

The Effect of a Finger Flick on a Breakup

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.01/ 5 16 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Effect Of A Finger Flick On A Breakup

Phim The Effect Of A Finger Flick On A Breakup (Hiệu ứng sau chia tay) là bộ phim tâm lý tình cảm do Hàn Quốc sản xuất dưới sự chỉ đạo của do đạo diễn Koo Seong Joon và biên kịch Kim Mi Kyung. Phim có nội dung kể về Cha Min Jae – CEO của Min Art có tất cả trong tay, nhưng lại không còn tin tưởng vào chuyện tình yêu và sống rất lạnh lùng, nguyên tắc. Shin Ye Eun – một nữ y tá trung học Oh Jin với quyết tâm không sống cô đơn như mẹ mình và luôn khao khát tình yêu. Cả hai sẽ gặp và có những phản ứng “trái khoáy” với nhau tạo nên một câu chuyện tình ban đầu có vẻ “ngang trái” nhưng sau đó vô cùng mãnh liệt.

Diễn viên:

Shin Ye-eun là một nữ diễn viên Hàn Quốc, nổi tiếng với vai diễn trong web series A-Teen và phần tiếp theo A-Teen 2.Cô xuất hiện lần đầu ngay sau đó với tư cách là một nữ diễn viên trong web series A-Teen năm 2018. Năm 2019, Shin đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình giả tưởng He Is Psychometric , nơi cô đóng cùng Park Jin-young.
Hong Kyung là một diễn viên Hàn Quốc . Năm 2017, anh ấy ra mắt lần đầu tiên qua bộ phim truyền hình KBS2 ” The Queen of Reasoning “. ” Trả lời thú tội”.sau khi nhìn thấy thông báo tìm kiếm diễn viên của một hãng phim, anh bắt đầu tìm kiếm cơ hội để trở thành diễn viên điện ảnh. Năm 2017, anh ra mắt với vai phụ trong ” School 2017 “, sau đó đóng vai phụ trong nhiều phim truyền hình.

Kang Tae Oh là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh vào vai Cha Min Jae – CEO của Min Art.

Mở rộng...
x