Danh sách từ A-Z
The Evil Within
Xem phim

Xem phim The Evil Within

The Evil Within

Thể loại: Uncategorized

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Evil Within

Phim The Evil Within kể về một câu bé tâm thần, tự nói chuyện với hình ảnh phản chiếu qua một cái gương cũ và rồi con quỷ trong gương ra lệnh phải giết những người/thú yêu thương của cậu ta.

Khi Dennis bắt đầu làm hại trẻ em, hình ảnh phản chiếu của anh ta đột nhiên trở nên rõ ràng hơn rất nhiều và tiết lộ rằng “anh ta” là người mang đến cho Dennis những cơn ác mộng và họ vẫn còn nhiều việc phải giết, khiến Dennis kinh hãi. Dennis gặp người mình yêu, Susan, nhân viên tại quán kem yêu thích của anh. Anh ấy cố gắng mời cô ấy đi chơi, nhưng cuộc trò chuyện trở nên khó xử và Susan từ chối anh ấy, khiến anh ấy bị tổn thương. Cadaver cử Dennis quay lại để giết Susan, nhấn mạnh rằng đó là cách duy nhất để khiến cô thích anh ta. Trước khi anh có thể tiếp cận cô, cô chạy ra đường và bị một chiếc ô tô đâm, giết chết cô. Khi John và Lydia đưa Dennis đến nhà hàng yêu thích của anh ấy, anh ấy tự động giết chết một người đàn ông trong phòng tắm mà không do dự, trước khi tỉnh lại và trở nên kinh hoàng.

Quá trình quay phim The Evil Within bắt đầu vào năm 2002 và phần lớn bộ phim được quay tại dinh thự riêng của Getty. Ông cũng chuyển đổi một trong những căn phòng trong biệt thự của mình thành phòng hậu kỳ. Anh ấy đã tạo ra những giàn máy ảnh độc đáo của riêng mình, chế tạo những bộ đắt tiền và cùng với nhóm FX của mình, anh ấy đã tạo ra những robot hoạt hình phức tạp, bao gồm cả một con bạch tuộc có thể chơi bộ trống.

Mở rộng...
x