Danh sách từ A-Z
Thế Giới Của Những Cô Gái
Xem phim

Xem phim Thế Giới Của Những Cô Gái

The World of My 17

Đang phát: Tập 12-END

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Sun Mi

Diễn viên: ArinHan Chae-kyungHwang Bo Reum ByeolKim Do AhRyeounViini

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thế Giới Của Những Cô Gái

Phim Thế Giới Của Những Cô Gái là một bộ phim thanh xuân vườn trường gần gũi với các bạn trẻ đặc biệt là những người xem phim hiện nay. Nội dung phim khá gần gũi, chân thực, xoay quanh sự trưởng thành của những người trẻ, đôi khi ta sẽ thấy chính mình trong câu chuyện của từng nhân vật. Nội dung phim xoay quanh những cô gái 17 tuổi, độ tuổi thanh xuân đẹp nhất, nhưng cũng trải qua nhiều biến cố nhất, nhiều điều mới lạ buộc những cô gái phải tự mình đối mặt và vượt qua. Ngoài ra bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên trẻ tuổi nhưng diễn xuất khá chắc tay, sự mới mẻ, tự nhiên gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Phim thuộc thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình – Học Đường với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ như Arin, Hwang Bo Reum Byeol, Kim Do Ah, Han Chae Kyung, Ryeoun, Viini ….

Hwang Bo-reum-byeol ( tiếng Hàn : 황보름별 , sinh ngày 21 tháng 12 năm 1999), [2] là một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với web series của Naver TV , The World of My 17 (2020).

Han Chae Kyung là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2014. Kể từ đó, cô ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình, bao gồm “Extra-ordinary You” (2019) và “The World of My 17” (2020).

Mở rộng...
x