Danh sách từ A-Z
Thế Giới Giữa Chúng Ta – The World Between Us
Xem phim

Xem phim Thế Giới Giữa Chúng Ta – The World Between Us

The World Between Us

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: LIN CHUN-YANG

Diễn viên: Alyssa ChiaJAMES WENJC LINKO YUAN WANGPets TsengTRACY CHOUWU KANG-JENYU CHEN

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The World Between Us

Phim The World Between Us là một bộ phim truyền hình Đài Loan năm 2019 do Lu Shih Yuan viết kịch bản và Lin Chun Yang đạo diễn. Loạt phim kể về hậu quả của một vụ xả súng hàng loạt tại rạp chiếu phim và số phận của tất cả những người liên quan: kẻ giết người, nạn nhân, gia đình nạn nhân, giới truyền thông và đội bảo vệ pháp lý. Các vấn đề xã hội đương đại của Đài Loan được khám phá, chẳng hạn như án tử hình, sự kỳ thị về sức khỏe tâm thần, đạo đức báo chí và chủ nghĩa giật gân trên phương tiện truyền thông.

The World Between Us là một loạt phim dài 10 phần, dài một giờ, kể về hậu quả của một vụ xả súng hàng loạt, trong đó số phận của tất cả các bên liên quan – kẻ giết người, nạn nhân, gia đình nạn nhân, giới truyền thông và đội bảo vệ là quyện vào nhau.

Wang She ( Wu Kang Ren ) là một luật sư bào chữa với mong muốn phục vụ những người bị gạt ra ngoài lề xã hội, bao gồm cả việc bào chữa cho kẻ xả súng, đã khiến gia đình trẻ đang phát triển của anh trở nên căng thẳng. Li Ta-Chih (Chen Yuu) là một phụ nữ trẻ làm việc tại một đài tin tức truyền hình và là em gái của nhà quay phim, Li Hsiao Ming (Wang Ko Yuan). Cô đã thay đổi tên của mình để thoát khỏi sự kỳ thị về tội ác của anh trai mình. Ông chủ của Ta-Chih, một người phụ nữ đầy tham vọng tên là Sung Chiao An ( Alyssa Chia ), đã mất con trai trong vụ xả súng ở rạp hát. Mang trong mình cảm giác tội lỗi về cái chết của con trai, Chiao An đả kích cả nhân viên và chồng cô, Liu Chao Kuo ( James Wen ), một nhà báo. Wang She nhờ Chao Kuo điều tra động cơ thực sự của Hsiao Ming trong vụ nổ súng.

Mở rộng...
x