Danh sách từ A-Z
Thế Giới Hôn Nhân – The World Of The Married
Xem phim

Xem phim Thế Giới Hôn Nhân – The World Of The Married

The World Of The Married

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161413

Đạo diễn: Wanil Mo

Diễn viên: Gook-hee ChaeHae-Joon ParkHee-ae KimJin-seo JunKyeong-yeong LeeSeon-yeong ParkSo-hee HanSun-kyung KimYoung-Min Kim

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thế Giới Hôn Nhân

Phim Thế Giới Hôn Nhân tạo nên tâm lý viral kinh khủng. Phim phản ánh chân thật muôn mặt hôn nhân và thực tế bộ mặt xã hội. Nhìn bề ngoài có vẻ đẹp đẽ nhưng chỉ người trong cuộc mới biết sự thật. Người ta vui khi nhìn thấy người khác chịu đau khổ. Chính sự chân thực này đã làm cho rating phim luôn chạm nóc.

Thế Giới Hôn Nhân (The world of the married) là bộ phim nối sóng Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) – bom tấn đầu năm của đài jTBC. Đề tài phim không có gì mới với khán giả khi nội dung xoay quanh tâm lý tình cảm gia đình, drama tiểu tam, ngoại tình nhưng bất ngờ là mức rating khủng ngay những tập đầu tiên. Càng về sau rating phim càng tăng và liên tục lập những đỉnh mới. Tất cả nằm ở một kịch bản chắc tay.

Phim cuốn hút ngay từ tập đầu tiên. Ở tập đầu, bác sĩ Ji Sun Woo do Kim Hee Ae đóng đã có những linh cảm không tốt chỉ từ một sợi tóc dài, sáng màu bám trên khăn choàng của chồng cô là Lee Tae Oh do Park Hae Joon đóng. Với giác quan cực kỳ nhạy cảm của người phụ nữ, cô đã sớm tìm ra được thân phận của kẻ tiểu tam đang phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Tình tiết nhanh, xúc tích đi thẳng vào vấn đề của phim Thế giới hôn nhân đã làm khán giả thích thú và không muốn bỏ lỡ một chi tiết nhỏ nào.

Càng đi sâu tìm hiểu, Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) càng đau khổ khi biết rằng, không chỉ người chồng gần 20 năm chung sống mà bạn bè của mình cũng đang thông đồng lừa dối mình. Cảm giác bị phản bội, chua chát khiến cô gần như bị “điên”.

Sự đau khổ không nói nên lời vì bị bạn đời và bạn bè lừa dối dồn nén trong Ji Sun Woo suốt các tập đầu của phim. Tuy nhiên, cô lại phải cố gắng giữ tâm lý mạnh mẽ và bình thản trước những hành động khiêu khích của “tiểu tam”. Đến bước đường cùng, Sun Woo quyết tâm lập kế hoạch để lấy lại tất cả những gì thuộc về mình.

Mở rộng...
x