Danh sách từ A-Z
Thế Giới Ma Quái 2 – Sweet Home Season 2
Xem phim

Xem phim Thế Giới Ma Quái 2 – Sweet Home Season 2

Sweet Home Season 2

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Eung Bok

Diễn viên: Go Min-SiJung Jin YoungKim Moo YulLee Jin-ukLee Si YoungOh Jung SePark Gyu-YoungSong KangYu Oh-Seong

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sweet Home Season 2

Phim Sweet Home Season 2 – Thế Giới Ma Quái 2  (tên tiếng Việt: Thế Giới Ma Quái 2, tên tiếng Hàn: 스위트홈 시즌2) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, hành động, giả tưởng.

“Con người là virus, và quái vật là vaccine”. Khi các quy tắc của thế giới biến chuyển, ranh giới giữa con người và quái vật trở nên mờ dần. Vẫn chưa đến lúc kết thúc, Sweet Home trở lại làm say đắm cả thế giới một lần nữa.

Phim kể về Cha Hyun Soo và các cư dân khu chung cư Green Home chiến đấu chống lại quái vật để rời khỏi căn cứ của họ và dấn thân vào thế giới. Tại một sân vận động bóng chày, những người sống sót từ khắp nơi bắt đầu sống cùng nhau. Họ bị đe dọa bởi những con quái vật bên ngoài và cả những ham muốn quái dị của những người trong số họ.

Phim Sweet Home Season 2 được lấy bối cảnh ở khu vực trại tị nạn, tưởng chừng đã an toàn, nhưng họ phải tiếp tục đối mặt với những mối nguy hiểm, tự mình chiến đấu với kẻ thù để bảo toàn mạng sống. Sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Cha Hyun Soo và những người còn sống sót, họ còn phải đối mặt với những nguy hiểm xung quanh, khi lòng tham của con người trỗi dậy. Tại ranh giới sinh tử, những bản chất, khát khao ham muốn của con người được trở thành quái vật có sức mạnh vô biên, có khả năng bất tử luôn rình rập xung quanh.

Mở rộng...
x