Danh sách từ A-Z
Thế Giới Ma Quái 2 (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Thế Giới Ma Quái 2 (Thuyết Minh)

Sweet Home 2

Đang phát: Tập 8-END

Tập mới nhất: 8-END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Eung Bok

Diễn viên: Go Min-SiJung Jin YoungKim Moo YulLee Jin-ukLee Si YoungOh Jung SePark Gyu-YoungSong KangYu Oh-Seong

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thế Giới Ma Quái 2 Thuyết Minh

Phim Thế Giới Ma Quái 2 Thuyết Minh là sự trở lại của Lee Do Hyun. Anh vốn dĩ là thứ chính của phần 1 nhưng nhân vật của anh được cho là đã chết ở hồi kết, sau cuộc chiến sinh tồn tàn khốc.

Xuyên suốt quá trình quảng bá phần 2, không có bất cứ hình ảnh nào cho thấy Lee Do Hyun sẽ trở lại. Khán giả chỉ dám mong chờ cùng lắm là Lee Do Hyun sẽ hiện hữu thông qua đôi ba cảnh hồi tưởng của các nhân vật khác. Ai ngờ Eun Hyuk của Lee Do Hyun lại bất ngờ tái sinh, trở lại với hình hài một con người hoàn toàn bình thường chứ không phải là quái vật.
Khán giả thực sự quá sốc trước khi sự tái sinh ngoạn mục của nhân vật Eun Hyuk, càng sốc hơn khi ở phân cảnh này, Lee Do Hyun hoàn toàn… không mặc đồ. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Lee Do Hyun thực hiện một cảnh phim táo bạo như vậy.

Được biết đây cũng là phân cảnh báo hiệu cho việc Sweet home sẽ có phần 3 và nhân vật Eun Hyuk sẽ có màn trở lại chính thức ở phần phim sắp tới. Điều này càng khiến màn tái xuất ngắn ngủi của Lee Do Hyun ở phần 2 trở nên hot hơn bao giờ hết.

Mở rộng...
x