Danh sách từ A-Z
Thế Giới Mới Của Bà Ngoại
Xem phim

Xem phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại

Grandma's New World

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Khương Tú Quỳnh

Diễn viên: Diêm NyĐặng Ân HiTrương Dao

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại

Phim Thế Giới Mới Của Bà Ngoại là bộ phim truyền hình giàu ý nghĩa của điện ảnh Hoa ngữ và phù hợp với nhiều đối tượng. Để tìm lại người bà đã bỏ đi nhiều năm trước, một đứa cháu gái và chị gái song sinh của bà cô đã cùng nhau dấn thân vào một hành trình thăng hoa. Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả món ăn tinh thần chất lượng.

Khi bà ngoại đột ngột bỏ nhà ra đi để đến một thế giới rộng lớn hơn để tìm và xây dựng lại cuộc sống mới. Năm năm sau, gia đình vô tình nhận được tin tức về bà ngoại, cháu gái Đậu Ỷ và chị gái song sinh của cô, dì, bắt đầu hành trình tìm kiếm bà. Trong khi tìm kiếm, họ lắng nghe những câu chuyện của bà và nhận ra mọi thứ mà bà đã trải qua. Những câu chuyện ấy khiến họ nhận ra nghị lực chôn sâu của bà, đôi khi ngỡ ngàng, đôi khi trầm ngâm. Nó cũng cho phép họ khám phá trái tim của chính mình và hiểu lại chính mình. Hết lần này đến lần khác, bí ẩn về người bà của chị em cô ngày càng rõ ràng.

Phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trong năm 2023. Phim có sự tham gia của Diêm Ni và Đặng Ân Hi, Diêm Ni….

Mở rộng...
x