Danh sách từ A-Z
Thế Giới Quái Thú – Monarch: Legacy of Monsters
Xem phim

Xem phim Thế Giới Quái Thú – Monarch: Legacy of Monsters

Monarch: Legacy of Monsters

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Matt Fraction

Diễn viên: Anders HolmAnna SawaiElisa LasowskiJoe TippettKiersey ClemonsKurt Russell…Mari YamamotoRen WatabeWyatt Russell

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Monarch Legacy of Monsters

Phim Monarch Legacy of Monsters sống sót sau cuộc tấn công của Godzilla vào San Francisco, Cate lại bị chấn động bởi một bí mật gây sốc. Giữa những mối đe dọa khủng khiếp, cô dấn thân vào cuộc phiêu lưu khắp thế giới để tìm hiểu sự thật về gia đình mình — và tổ chức bí ẩn có tên Monarch.

Chris Black và Matt Fraction tin rằng màn ảnh nhỏ vẫn có thể là giao lộ cho sự hùng tráng của MonsterVerse và những hạt giống nhân văn trong thể loại kaiju.

Chính niềm tin này đã cho ra đời Monarch: Legacy of Monsters, một series 10 tập về những con quái thú từng xuất hiện trong lọat phim Godzilla (phiên bản 2014, từ đạo diễn của The Creator) và Kong Skull Island (từng quay ở Quảng Bình). Monarch là một tổ chức luôn hiện diện mỗi khi quái thú hoành hành— đại diện của họ trong Godzilla 2014 là hai tiến sĩ Serizawa và Graham (Ken Watanabe và Sally Hawkins thủ vai), bên phim Kong là Bill Randa (John Goodman).

Series sẽ xoay quanh hai nhân vật chính là hai chị em Cate và Kentaro (Anna Sawai và Ren Watabe) tìm ra nhiều bí mật về Monarch do là cháu của Bill. Những bí mật này đưa họ đến “cái gai” lớn nhất của tổ chức là sĩ quan Lee (Kurt Russell trong tuyến truyện hiện đại, Wyatt Russell trong tuyến những năm 50; hai diễn viên là hai cha con ngoài đời). Câu chuyện diễn ra không lâu sau khi Godzilla và hai con MUTO tàn phá San Francisco trong phim điện ảnh 2014.

Monarch Legacy of Monsters là lần đầu tiên vũ trụ MonsterVerse mang hình hài phim nhiều tập và, đặc biệt hơn hết, có thể nói là xuất phẩm tập trung về con người hơn quái vật.

Mở rộng...
x