Danh sách từ A-Z
Thế Giới Tươi Đẹp –  Wonderful World
Xem phim

Xem phim Thế Giới Tươi Đẹp – Wonderful World

Wonderful World

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cha Eun WooCha Soo YeonJeon Jung-ilKang Myeong-juKil Hae-yeonKim Kang WooKim Nam JuLim Se-miPark Hyeok-kwonYang Hye-Ji

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Wonderful World

Phim Wonderful World là một bộ phim ly kỳ đầy cảm xúc kể về Eun Soo Hyun (Kim Nam Joo thủ vai) – một người phụ nữ tìm kiếm sự trả thù sau cái chết bi thảm của con trai. Khi kẻ gây án thoát trừ trách nhiệm trước pháp luật, cô quyết định tự mình truy tìm công lý.

Cha Eun Woo của Astro sẽ vào vai Kwon Sun Yool – một chàng trai trẻ sống cuộc sống khó khăn sau khi bỏ học y khoa cho đến khi bất ngờ vướng vào cuộc sống của Eun Soo Hyun.

Kwon Sun Yool lớn lên trong một gia đình giàu có, nhưng anh là một người trẻ bí ẩn chọn tự mình sống cuộc sống khó khăn. Trong những hình ảnh mới được công bố, Cha Eun Woo trở nên đầy cá tính với ánh mắt nổi loạn và vết máu trên môi.

Một hình ảnh khác cho thấy anh đua xe máy, khiến khán giả tò mò về lý do anh quyết định sống cuộc sống nổi loạn. Hơn nữa, bức ảnh cho thấy Kwon Sun Yool đang sửa chữa một chiếc ô tô trong một bãi phế liệu tối tăm, khoe sự mạnh mẽ của mình.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Kwon Sun Yool là một nhân vật đã từ bỏ ước mơ và chọn một cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Sự diễn xuất tinh tế của Cha Eun Woo thông qua ánh nhìn và hình ảnh ấn tượng đã hoàn thiện câu chuyện của nhân vật này. Hãy chờ đợi Cha Eun Woo, người sẽ thu hút khán giả với sự biến đổi diễn xuất mới qua Wonderful World“.

Mở rộng...
x