Danh sách từ A-Z
The Grandmother
Xem phim

Xem phim The Grandmother

La abuela (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Paco Plaza

Diễn viên: Almudena AmorChacha HuangGabriela CalonfirescuMarina GutiérrezVera Valdez

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Grandmother

Phim The Grandmother là bộ phim kinh dị Pháp Tây Ba Nha. Phim xoay quanh Susana ( Almudena Amor tài giỏi ), một người mẫu hai mươi tuổi xinh đẹp sống ở Paris. Ngay khi cô chuẩn bị đánh dấu bước nhảy vọt vĩ đại của mình để trở thành ngôi sao nhờ một dòng coke, cô nhận được một cuộc gọi từ một bệnh viện ở Madrid nói với cô rằng bà của cô, người đã nuôi nấng cô sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, đã bị đột quỵ. Thiếu nữ lập tức lên đường cầm đồ và tìm người chăm sóc bà ngoại Pilar (nàng thơ một thời của Coco Chanel, Vera Valdez), để cô ấy có thể tiếp tục chiến đấu cho sự nghiệp đầy triển vọng của mình. Nhưng rõ ràng, đây là một bộ phim kinh dị và ngay lập tức những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra khiến toàn bộ dự án trở thành cơn ác mộng không hồi kết.

Bộ phim The Grandmother sử dụng một số yếu tố thông thường hơn của thể loại phim kinh dị, chẳng hạn như âm nhạc căng thẳng phóng đại những khoảnh khắc đáng sợ nhất của bộ phim, những cánh cửa kêu cọt kẹt và ánh đèn đột ngột vụt tắt trong căn hộ rộng lớn của hai người phụ nữ. Nhưng nguồn gốc thực sự của nỗi kinh hoàng trong phim thực sự là tuổi già và hậu quả là mất đi vẻ đẹp và sự minh mẫn mà điều này kéo theo. Phim không bỏ qua những hình ảnh thể hiện sự suy tàn của cơ thể người bà. Bà từng là một thiếu nữ xinh đẹp, làn da săn chắc, mịn màng giờ đã là một bà già yếu, tiều tuỵ, giam cầm trong một cơ thể yếu ớt, hằn rõ dấu vết của thời gian. Và, song song với điều này, thật khó để quyết định điều gì khiến cô gái trẻ lo lắng hơn: tình trạng khó khăn của bà cô ấy hay khoảng thời gian mà nhân vật chính của chúng ta đang đánh mất.

Chúng ta có thể nói rằng bộ phim The Grandmother hoạt động vì ngay cả những khía cạnh tập trung vào kinh dị của nó cũng rất thú vị

Mở rộng...
x