Danh sách từ A-Z
The Gray Man: Đặc Vụ Vô Hình – The Gray Man
Xem phim

Xem phim The Gray Man: Đặc Vụ Vô Hình – The Gray Man

The Gray Man

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: Alfre WoodardAna de ArmasBilly Bob ThorntonChris EvansDhanushJessica HenwickRegé-Jean PageRyan GoslingWagner Moura

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đặc Vụ Vô Hình

Phim Đặc Vụ Vô Hình là một bộ phim hành động ly kỳ của Mỹ năm 2022 do Anthony và Joe Russo đạo diễn, từ kịch bản mà sau này đồng viết với Christopher Markus và Stephen McFeely, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2009 của Mark Greaney. Phim có sự tham gia của Ryan Gosling, Chris Evans, Ana de Armas, Jessica Henwick, Regé-Jean Page, Wagner Moura, Julia Butters, Dhanush, Alfre Woodard và Billy Bob Thornton. Được sản xuất bởi công ty AGBO của anh em nhà Russo, đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim dựa trên tiểu thuyết Grey Man của Greaney. Cốt truyện tập trung vào đặc vụ CIA “Sierra Six” (do Gosling thể hiện), người đang chạy trốn khỏi cựu đặc vụ CIA mắc bệnh xã hội đen và lính đánh thuê Lloyd Hansen (Evans) khi phát hiện ra những bí mật đồi bại về cấp trên của mình.

Bản chuyển thể từ tiểu thuyết của Greaney ban đầu được công bố vào năm 2011, với James Grey sẽ chỉ đạo Brad Pitt, và sau đó là Charlize Theron trong một vai hoán đổi giới tính, mặc dù cả hai phiên bản đều không thành hiện thực. Bộ phim Đặc Vụ Vô Hình nằm trong địa ngục phát triển cho đến tháng 7 năm 2020, khi có thông báo rằng anh em nhà Russo sẽ đạo diễn, với cả Gosling và Evans đều đóng vai chính. Quá trình quay phim diễn ra ở Los Angeles, Paris và Praha từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2021. Với kinh phí sản xuất 200 triệu đô la, đây là một trong những bộ phim đắt nhất do Netflix thực hiện.

Mở rộng...
x