Danh sách từ A-Z
The Idol
Xem phim

Xem phim The Idol

The Idol

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Sam Levinson

Diễn viên: Dan LevyHank AzariaJennieMike DeanMosesRachel Sennott

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Idol

Phim The Idol Bộ phim được đạo diễn bởi Sam Levinson, người từng thành công với phim Euphoria. Đồng đạo diễn và sản xuất là diễn viên nam chính The Weeknd – cũng là một ngôi sao ca nhạc toàn cầu.

The Idol có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như The Weeknd, Lily Rose Depp, Jennie Kim, Troye Sivan, Dan Levy, Rachel Sennott…

Nội dung của The Idol xoay quanh một ngôi sao làng nhạc pop vô cùng quyến rũ và được ca ngợi là “quả bom sex” trong giới giải trí tại Hollywood, tên Jocelyn (Lily Rose Depp đóng).
Jocelyn đang chật vật với sự nghiệp đang trên bờ vực thất bại. Trên con đường tìm kiếm hướng đi mới, cô gặp một nhà lãnh đạo giáo phái Tedros (The Weeknd) và cả hai đã rơi vào cuộc tình vượt quá giới hạn.

Trong phim, Jennie giữ vai nữ phụ tên Angel, giữ vai trò là bạn nhảy của nữ chính Jocelyn, cô sẽ được xuất hiện trong tập 6 của bộ phim The Idol. Nhân vật này có vẻ ngoài gợi cảm, nụ cười ma mị và phong cách thời trang phóng khoáng.

The Hollywood Reporter mô tả The Idol giống Euphoria thứ 2, cho rằng đây là bước tiến lùi của Hãng HBO. Mở đầu tập phim đầu tiên là cảnh nữ chính được yêu cầu phải gợi dục hơn để chụp những bức ảnh tăng tương tác.

Bên cạnh đó, những cảnh hộp đêm xa hoa, tình dục luôn xuất hiện với tần suất dày đặc, The Idol cũng có sự cố gắng tạo những cảnh phim gây sốc nhưng điều đó khá thừa thãi.
Ví dụ, cảnh nóng giữa Depp (Jocelyn) và Tesfaye (The Weeknd) diễn ra không đúng lúc đã hạ thấp giá trị nữ chính Jocelyn, thay vào đó nên tập trung xây dựng sâu hơn vào sự chật vật quay lại hào quang của nữ chính.

Mở rộng...
x