Danh sách từ A-Z
The Idol Jennie
Xem phim

Xem phim The Idol Jennie

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Dan LevyJennie KimLily-Rose DeppRachel SennottTroye Sivan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Idol Jennie

Phim The Idol Jennie do HBO sản xuất, mô tả mối quan hệ phức tạp giữa các ngôi sao nhạc pop đang lên trong ngành công nghiệp giải trí. Phim kể về câu chuyện của một nghệ sĩ nhạc pop đang phải đối mặt với nhiều khó khăn (Lily-Rose Depp đóng) và mối quan hệ của cô với một bậc thầy tự xưng do The Weeknd thủ vai.

Phim The Idol Jennie do ca sĩ đình đám người Canada The Weeknd (Abel Tesfaye) đồng sản xuất và đóng vai chính. Con gái của nam diễn viên người Mỹ Johnny Depp là Lily-Rose Depp và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc Troye Sivan cũng góp mặt trong dự án. Cùng với sự xuất hiện của nữ thần tượng đình đám Jennie (BlackPink), phim hiện là bộ phim được đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu trông đợi.

Nhân vật Jocelyn do Lily-Rose Depp thủ vai vừa vượt qua nỗi buồn sau cái chết của mẹ mình, song song đó cô phải đảm đương các công việc nghệ thuật, quay MV cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại sắp tới.

Trong phim The Idol Jennie , Jennie đóng vai một vũ công, là bạn thân của nhân vật chính. Cô xuất hiện trong cảnh quay MV và ngay lập tức gây chú ý khi thể hiện vũ đạo sexy cùng các vũ công nam. Ngoài ra, phân cảnh nữ thần tượng trò chuyện với Lily-Rose Depp trong phòng tắm hơi cũng thu hút sự quan tâm, cô chỉ quấn khăn tắm, khoe bờ vai trần quyến rũ. Cũng trong tập The Idol Jennie phát sóng đầu tiên, một số tình tiết 19+ đã xuất hiện, chẳng hạn như cảnh Lily-Rose Depp có quan hệ tình cảm với The Weeknd, người mà cô gặp gỡ tại một câu lạc bộ.

Mở rộng...
x