Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Jungle Thái Lan

Phim The Jungle Thái Lan Series “The Jungle” được chuyển thể từ tiểu thuyết “The Jungle: Rừng rậm/Săn đuổi/Tình yêu” của tác giả Baison.

Phim The Jungle Thái Lan kể về câu chuyện của những thợ săn như The Jungle , một băng đảng được mệnh danh là loài thú hoang nguy hiểm nhất mà mọi người đều phải giao cho băng nhóm này nhiều nhất. Mỗi người trong số họ đều rực rỡ và rất quyến rũ. Trung tâm tụ tập của giới trẻ là Rendezvous, một quán bar bí mật ở Thonglor. Thanh này không mở cửa cho công chúng. Nhưng đây là quán bar lớp riêng, nơi mã truy cập thay đổi hàng ngày và nơi này được giữ bí mật. Nghiêm cấm mọi hành vi phổ biến ra thế giới bên ngoài. Người pha chế của quán bar này làHunter do Mix Union thủ vai , người hướng dẫn du khách đến quán bar.

Lee Thanat vào vai Petai, cha đẻ của làng giải trí. Người này là một ngôi sao cấp cao với mức lương nhiều chữ số. Trước hình tượng chàng trai trẻ Phethai là một chàng trai thông minh, tốt bụng và thân thiện nhưng thực tế anh lại là một người kiêu ngạo trong chính mình. Miệng khá rõ ràng. Hãy đến cùng với Mook Woranit , người vào vai Gale, một nữ diễn viên trẻ. Những người trong sáng và ngây thơ dường như không thể theo kịp mọi người. Nhưng sự chân thành của cô ấy tràn ngập.

Bộ phim The Jungle Thái Lan này có lối kể chuyện rất thú vị, với điểm đầu tiên khiến tôi cảm thấy wow là phần giới thiệu về băng đảng The Jungle. Theo dõi câu chuyện của băng đảng này thật hay và thú vị vì tôi biết rằng nó chắc chắn không hề bình thường Sau đó sẽ là câu chuyện về những cô gái bước chân vào tình yêu của The Jungle. Để mỗi cặp đôi đều có một cuộc hôn nhân hạnh phúc…

Mở rộng...
x