Danh sách từ A-Z
The Last Of Us
Xem phim

Xem phim The Last Of Us

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Bella RamseyPedro Pascal

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Last Of Us

Phim The Last Of Us là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment . Người chơi điều khiển Joel , một tay buôn lậu được giao nhiệm vụ hộ tống một cô gái tuổi teen, Ellie , qua mộtnước Mỹ hậu tận thế . The Last of Us được chơi từ góc nhìn của người thứ ba . Người chơi sử dụng súng cầm tay và vũ khí tự chế , đồng thời có thể sử dụng khả năng tàng hình để chống lại con người thù địch vàsinh vật ăn thịt đồng loại bị nhiễm một loại nấm đột biến trong chi Cordyceps . bên trongchế độ nhiều người chơi trực tuyến , tối đa tám người chơi tham gia vào lối chơi hợp tác và cạnh tranh.

Quá trình phát triển The Last Of Us bắt đầu vào năm 2009, ngay sau khi phát hành trò chơi trước đó của Naughty Dog, Uncharted 2: Among Thieves . Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Naughty Dog chia thành hai đội; trong khi một nhóm phát triển Uncharted 3: Drake’s Deception , nửa còn lại phát triển The Last of Us . Mối quan hệ giữa Joel và Ellie trở thành tâm điểm, với tất cả các yếu tố khác được phát triển xung quanh nó. Các diễn viên Troy Baker và Ashley Johnson lần lượt đóng vai Joel và Ellie thông qua ghi lại giọng nói và chuyển động , đồng thời hỗ trợ giám đốc sáng tạo Neil Druckmannvới sự phát triển của các nhân vật và câu chuyện. Bản nhạc gốc do Gustavo Santaolalla sáng tác và biểu diễn .

Sau thông báo vào tháng 12 năm 2011, The Last Of Us đã được nhiều người mong đợi. Nó được phát hành cho PlayStation 3 vào tháng 6 năm 2013. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với những lời khen ngợi về cách kể chuyện, lối chơi, hình ảnh, thiết kế âm thanh, điểm số, đặc điểm và mô tả của các nhân vật nữ. The Last of Us đã trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất, bán được hơn 1,3 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên và 17 triệu vào tháng 4 năm 2018. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng vào cuối năm , bao gồm nhiều giải thưởng Trò chơi của năm , từ một số ấn phẩm trò chơi , các nhà phê bình và lễ trao giải trò chơi. Nó đã được trích dẫn là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được tạo ra.

Mở rộng...
x
x