Danh sách từ A-Z
The Modelizer
Xem phim

Xem phim The Modelizer

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Keoni Waxman

Diễn viên: Byron Mann

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Modelizer

Phim The Modelizer là một bộ phim hài lãng mạn lấy bối cảnh ở Hồng Kông, miêu tả câu chuyện của Shawn, một chàng trai trẻ giàu có ở Hồng Kông, khám phá ra ý nghĩa thực sự của tình yêu khi anh gặp Camila – một người mẫu có những giá trị trái ngược. Đạo diễn Keoni Waxman và nam diễn viên Byron Mann – người xuất hiện trong bộ phim The Big Short và bộ phim truyền hình Netflix Altered Carbon – đã cùng sản xuất, viết kịch bản và đóng vai chính

Trong The Modelizer, Nichkhun vào vai Bucky, bạn thân của Shawn. Bucky là người thu hút sự chú ý của những người xung quanh với vẻ ngoài cuốn hút, sự lịch thiệp cũng như tính cách hòa đồng, thích tiệc tùng cùng với thân phận con trai của một gia đình giàu có người Thái gốc Hoa. Trong video trailer chính thức được tung ra trước thềm ra mắt của phim, Nichkhun gây chú ý khi hóa thân hoàn hảo vào vai Bucky, kể cả giọng nói và ánh mắt thân thiện.

Phim điện ảnh The Modelizer là tác phẩm mới sẽ ra mắt vào năm 2023 của Nichkhun sau phim điện ảnh Thái Lan Cracked (2022) và phim truyền hình Đi Tìm Cầu Vồng. Năm ngoái, anh để lại ấn tượng mạnh khi hóa thân vào vai Tim (nhân vật chính trong phim kinh dị Cracked) và Wilson – một doanh nhân triển vọng trong lĩnh vực bất động sản trong Đi Tìm Cầu Vồng. Nichkhun hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua bộ phim Hollywood đầu tiên của anh ấy.

Mở rộng...
x