Danh sách từ A-Z
The Strange Thing About The Johnsons
Xem phim

Xem phim The Strange Thing About The Johnsons

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ari Aster

Diễn viên: Angela BullockBilly MayoBrandon Greenhouse

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Strange Thing About the Johnsons

Phim The Strange Thing About the Johnsons – Một bộ phim kinh dị trong nước đen tối về những mối quan hệ ràng buộc–và những mối quan hệ thực sự ràng buộc..

Nội dung phim The Strange Thing About the Johnsons – Năm 1995, Sidney Johnson, một nhà thơ nổi tiếng, đã vô tình làm gián đoạn cậu con trai 12 tuổi của mình, Isaiah, đang thủ dâm. Sidney xin lỗi và trấn an con trai mình rằng hành động đó là tự nhiên, không biết rằng Isaiah đang thủ dâm trước bức ảnh chụp anh khi còn trẻ.

Năm 2009, trong tiệc cưới của Isaiah, mẫu hệ của gia đình Johnson, Joan, phát hiện ra con trai mình ở một khu vực hẻo lánh của sân sau đang thực hiện hành vi tán tỉnh Sidney với vẻ mặt đau khổ. Tuy nhiên, bất chấp hành động đáng lo ngại mà cô ấy chứng kiến, Joan chỉ dành một chút thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi tiếp tục với bữa tiệc như thể không có chuyện gì xảy ra.

Cuối ngày hôm đó, khi Joan đang tắm, Sidney để lại một cuốn hồi ký đánh máy dưới gối của cô ấy có tên là Cocoon Man: Confessions của Sidney Johnson , trong đó anh ấy ghi lại những năm tháng bị lạm dụng tình dục mà anh ấy phải chịu đựng dưới bàn tay của con trai họ. Thật không may, Isaiah cuối cùng đã phát hiện ra cuốn hồi ký trước khi Joan có thể nhìn thấy nó và đối mặt với Sidney trong phòng làm việc của anh ta vào tối hôm đó, nói với anh ta rằng anh ta sẽ phá hủy nó và cảnh báo anh ta không được in thêm bất kỳ bản sao nào.

Một thời gian sau, trong khi Sidney đang nghe một đoạn băng tự giúp đỡ trong bồn tắm, Isaiah đã phá cánh cửa bị khóa và cưỡng hiếp anh ta trước khi bảo anh ta ” ghi điều đó vào cuốn sách của mình ” sau đó. Trong khi đó, trong phòng ngủ, Joan nghe thấy tiếng vật lộn xuyên tường nhưng không làm gì để ngăn cản; thay vào đó, chọn cách nhấn chìm nó bằng cách tăng âm lượng trên tivi.

Ngày hôm sau, Sidney lấy một bản sao bí mật của ” Cocoon Man ” từ bên dưới ván sàn và cố gắng rời khỏi nhà với nó, dẫn đến một cuộc đối đầu khác với Isaiah, người đã mắng anh ta và nói rằng anh ta cũng có tội như anh ta trước khi cố gắng thuyết phục. anh ta từ bỏ cuốn hồi ký. Tuy nhiên, Sidney đang quẫn trí về mặt cảm xúc chỉ chạy ra khỏi nhà và ra đường để rồi bị một chiếc xe tải đang lao tới đâm chết.

Sau đám tang của Sidney, Joan đau buồn cuối cùng quyết định đối đầu với Isaiah, hỏi anh ta về những gì đã xảy ra 10 năm trước trong đêm vũ hội khiến cha anh ta nhốt mình trong phòng tắm và khóc hàng giờ liền. Cố gắng né tránh câu hỏi, Isaiah nói rằng anh ấy không nhớ nhưng Joan hỏi liệu đó có phải là khi ” tất cả những điều này ” bắt đầu không.

Mời các bạn đón xem bộ phim The Strange Thing About the Johnsons 

Mở rộng...
x