Danh sách từ A-Z
The Taking Of Deborah Logan (Vietsub)
Xem phim

Xem phim The Taking Of Deborah Logan (Vietsub)

The Taking Of Deborah Logan (2014)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adam Robitel

Diễn viên: Anne RamsayJill LarsonMichelle Ang

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Taking Of Deborah Logan Vietsub

Phim The Taking Of Deborah Logan Vietsub là một bộ phim kinh dị siêu nhiên có cảnh quay của Mỹ năm 2014 , là bộ phim truyện đầu tay do Adam Robitel đạo diễn, người đồng viết kịch bản và biên tập phim với Gavin Heffernan . Phim có sự tham gia của Jill Larson , Anne Ramsay và Michelle Ang. Lấy bối cảnh ở Virginia, phim kể câu chuyện về một đoàn làm phim tài liệu làm phim về những bệnh nhân Alzheimer phát hiện ra điều gì đó nham hiểm trong khi ghi lại một người phụ nữ mắc bệnh. Phim do Jeff Rice và Bryan Singer sản xuất và được phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2014.

Mia Medina, Gavin và Luis là một nhóm sinh viên muốn làm một bộ phim tài liệu về Deborah Logan, một phụ nữ lớn tuổi mắc bệnh Alzheimer sống cùng con gái bà, Sarah. Khi đoàn làm phim ghi lại cuộc sống hàng ngày của cô, Deborah bắt đầu thể hiện những hành động ngày càng kỳ lạ mà bác sĩ riêng của cô cho rằng là bình thường đối với một người mắc bệnh Alzheimer dạng nặng. Tuy nhiên, người quay phim Luis bắt đầu nhận thấy rằng hành động của cô bất chấp những lời giải thích thông thường và bày tỏ lo ngại rằng điều gì đó siêu nhiên đang xảy ra. Mọi thứ trở nên căng thẳng hơn sau khi Luis và Gavin ghi lại đoạn ghi âm Deborah nói bằng tiếng Pháp, nói về lễ hiến tế và rắn. Họ nhận thấy đường dây 337 ở tổng đài của cô liên tục đổ chuông; dòng dõi thuộc về bác sĩ địa phương Henri Desjardins, người đã biến mất sau một loạt vụ giết bốn cô gái trẻ theo nghi thức ăn thịt đồng loại . Hành vi của Deborah trở nên cực đoan đến mức cô phải nhập viện vì sự an toàn của bản thân. Chán nản, Gavin bỏ phim.

Quá trình quay phim The Taking Of Deborah Logan Vietsub diễn ra ở Vùng Charlotte, Bắc Carolina và Creative Network Studios. Các diễn viên đóng thế kép bổ sung đã được sử dụng thay cho Mia, Deborah và những người khác.

Mở rộng...
x