Danh sách từ A-Z
Thị Trấn Kinh Hoàng
Xem phim

Xem phim Thị Trấn Kinh Hoàng HD-Vietsub

2001 Maniacs (2005)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.97/ 5 21 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Chỉ với kinh phí 3 triệu USD nhưng đạo diễn người Mỹ Tim Sullivan đã tạo được không ít ấn tượng cùng bộ phim kinh dị Thị Trấn Kinh Hoàng được ra mắt vào năm 2005. Là bộ phim đầu tay của nhà biên kịch Chris Kobin, phim có cốt truyện không quá mới mẻ nhưng cách xây dựng nhân vật cũng như các tình tiết phim mang tới sự lôi cuốn cho khán giả, những cảnh quay máu me kinh dị được chăm chút một cách công phu mang đến những hiệu quả lớn và nếu như bạn là fan của dòng phim kinh di Mỹ, 2001 Maniacs hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thị Trấn Kinh Hoàng

Trong phim Thị Trấn Kinh Hoàng, ba thanh niên học cùng trường đại học với nhau là Anderson Lee, Cory Jones và Nelson Elliot cùng đi du lịch, họ muốn tới bãi biển Daytona cho kỳ nghỉ xuân. Trên đường đi, họ gặp 2 cô nàng xinh đẹp Joey và Kat trong một trạm xăng, cùng người bạn đồng tính Ricky của họ đến cùng địa điểm. Anderson đưa số điện thoại của mình cho Joey ở Florida. Nhóm bạn trẻ quyết định đi đường tắt và họ tìm đường vòng qua một con đường cũ dẫn đến thị trấn phía Nam của Thung lũng Pleasant.

Thị Trấn Kinh Hoàng

Họ được Thị trưởng Buckman chào đón như những vị khách danh dự cùng với Joey, Kat, Ricky và biker người Mỹ gốc Phi Malcolm và bạn gái người Trung Quốc Leah của họ và được mời ở lại cho Guts và Glory Jubilee của họ với chỗ ở miễn phí, cùng những bữa ăn và rượu bia tại Granny Khách sạn của Boone, ngoài ra còn có khiêu vũ, các trò chơi và tiệc nướng cực kỳ hấp dẫn, mọi thứ là rất cuốn hút nhóm bạn trẻ. Nhóm chấp nhận lời mời nhưng rồi họ sớm nhận ra họ sẽ là nguồn thịt cho dân làng.

Mở rộng...
x