Danh sách từ A-Z
Thị Trấn Midnight 1 – Midnight, Texas Season 1
Xem phim

Xem phim Thị Trấn Midnight 1 – Midnight, Texas Season 1

Midnight, Texas Season 1

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Monica Breen

Diễn viên: Dylan BruceFrançois ArnaudParisa Fitz-Henley

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Midnight Texas Season 1

Phim Midnight Texas Season 1: là một TV series kì ảo mình ưng nhất trong năm nay. Khi tập 10 của season 1 khép lại, tự dưng có một khoảng lặng khi hết được chứng kiến cuộc sống của những cư dân Midnight – thị trấn lúc nửa đêm.

Mỗi tập phim là một câu chuyện về một nhân vật, khai thác sâu về đời tư của nhân vật đó và hoàn cảnh dẫn dắt họ đến cư ngụ tại Midnight. Thoạt đầu khi xem phim, mình cứ ngỡ những nhân vật này sẽ là mầm mống tai họa gieo rắc nỗi kinh hoàng lên cả thị trấn qua từng tập nhưng hóa ra không phải. Ngoài họ, bên ngoài vẫn có những sinh vật kì dị khác như băng đảng ma cà rồng, quái thú ăn thịt người, bầy đàn quỷ dữ… chực chờ tấn công cư dân thị trấn vào mỗi đêm. Manfred là nhân vật trung tâm liên kết các thành viên đặc biệt của Midnight lại với nhau để chống lại những thế lực hắc ám bên ngoài.

Xuyên suốt series Midnight Texas Season 1, khán giả sẽ được đắm chìm trong bầu không khí u uất và hoang dại của miền viễn tây Texas với những con đường dài hun hút mà cát bụi mịt mờ, hay hình ảnh nhà thờ nằm trơ trọi ở một vùng đồng không mông quạnh, và những con đường khô khốc đến khắc nghiệt trong cái nắng chói chang. Và, ở Midnight, vẫn có những nốt trầm sâu lắng qua những góc khuất của các nhân vật. Có những tập phim buồn tới mức xem xong mình ngẩn ngơ cả người khi nhân vật trải qua cảnh đau thương, mất mát.

Mở rộng...
x