Danh sách từ A-Z
Thị Trấn Midnight Phần 1
Xem phim

Xem phim Thị Trấn Midnight Phần 1 Trọn bộ (10/10 Tập)

Thi Tran Midnight Phan 1 (2017)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Monica Breen

Diễn viên: Dylan BruceFrançois ArnaudParisa Fitz-Henley

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thị Trấn Midnight Phần 1

Phim Thị Trấn Midnight Phần 1 xoay quanh một ngôi làng dường như đầy bí ẩn và siêu nhiên. Tại đây, sự bất thường không phải là ngoại lệ mà trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn chỉ là người bình thường, bạn sẽ tự thấy mình trở nên bất thường trước đám hàng xóm đa dạng – từ phù thủy, ma cà rồng, người sói, ma quỷ, cho đến những sinh vật kỳ quái và thầy đồng, thậm chí cả những tay sát thủ.

Phim tập trung vào những cuộc đối đầu liên quan đến những hiểm họa siêu nhiên, khi sự hiện diện của ma quỷ, thế lực siêu nhiên nguy hiểm và những thế lực siêu nhiên khác dần bộc lộ. Các cư dân tại Midnight phải sử dụng những khả năng đặc biệt của mình để bảo vệ thị trấn khỏi sự tàn phá và thể hiện lòng đoàn kết đáng ngưỡng mộ.

Phần 1 Thị Trấn Midnight Phần 1 (Hòa Nhập Siêu Nhiên): Manfred Bernardo, một chàng trai với khả năng tương tác với thế giới tâm linh, đến Midnight để tìm nơi trú ẩn. Tại đây, anh gặp gỡ những người hàng xóm đa dạng với những khả năng siêu nhiên độc đáo. Họ chia sẻ với nhau những bí mật của mình và xây dựng một cộng đồng đặc biệt, nơi sức mạnh của họ kết hợp để đối phó với những thách thức từ thế giới siêu nhiên.

Mở rộng...
x