Danh sách từ A-Z
Thìa Vàng – The Golden Spoon
Xem phim

Xem phim Thìa Vàng – The Golden Spoon

The Golden Spoon

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Song Hyun Wook

Diễn viên: Jung Chae YeonLee JongwonYeonwooYook Sungjae

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

phim thìa vàng

phim thìa vàng (The Golden Spoon) mang đậm nét kỳ ảo, câu chuyện một chàng trai sinh ra trong gia đình nghèo khó. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một người bán hàng rong chuyên bán đồ cũ và đã mua một chiếc thìa vàng vì niềm tin vào lời hứa chiếc thìa sẽ mang lại cho anh ta sự giàu có. Điều ước của Seung Chun đã sớm được thực hiện khi anh nhận ra mình có thể hoán đổi số phận với người bạn thân giàu có của mình.

Lee Seung Cheon (Yook Sung Jae) là một học sinh trung học. Gia đình anh ấy nghèo và anh ấy ghét sống trong một môi trường nghèo nàn.

Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một bà lão, Bà lão nói với anh ta rằng “Nếu bạn mua chiếc thìa vàng này với giá 3 đô la từ tôi, bạn có thể thay đổi cha mẹ của mình. Bạn sẽ ăn 3 bữa với chiếc thìa vàng này với người bằng tuổi bạn và ở nhà của họ. Cha mẹ của người đó sau đó sẽ trở thành cha mẹ của bạn”. Lee Seung Cheon mua chiếc thìa vàng từ một bà lão và ăn 3 lần tại nhà của người bạn Hwang Tae Yong. Cha của Hwang Tae Yong điều hành một công ty lớn. Chẳng bao lâu, cuộc sống của Lee Seung Cheon thay đổi.

Khi Seung Cheon chạm tay vào chiếc thìa vàng thần kỳ, anh đã chuyển đổi cuộc sống với người bạn thân giàu có của mình, anh nghĩ đó là điều không cần phải bàn cãi.

phim thìa vàng. Nhưng những quyết định thay đổi cuộc đời luôn đi kèm với cảm giác nghi ngờ. Nhưng Seung Cheon chỉ có 3 cơ hội để hoán đổi, lần thứ 3 sẽ là lần hoán đổi mãi mãi. Seung Cheon phải quyết định xem tương lai nào có thể đáng để giữ lại, gia đình ban đầu của mình hay cuộc sống giàu sang cậu vốn ao ước?

Đạo diễn: Song Hyun Wook
Biên kịch: Kim Eun Hee , Yoon Eun Kyung
Diễn viên chính: Yook Sungjae , Lee Jongwon, Jung Chae Yeon , Yeonwoo.
Mở rộng...
x
x