Danh sách từ A-Z
Thiện Ác Đối Đầu 3
Xem phim

Xem phim Thiện Ác Đối Đầu 3

The Equalizer 3

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Dakota FanningDenzel WashingtonRemo GironeSonia Ammar

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiện Ác Đối Đầu 3

Phim Thiện Ác Đối Đầu 3 Trước The Equalizer 3, thế lực mafioso Italiano từng nhiều lần được khắc họa trên màn ảnh, kinh điển nhất có ba phần phim Bố Già (1972) do cố diễn viên Marlon Brando đóng chính.

Antoine Fuqua có nhiều dụng ý khi lựa chọn bối cảnh chính là vùng Sicily, hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải, ngã tư của nền văn minh Hy Lạp – La Mã trứ danh. Nếu chỉ tập trung vào các cảnh chiến đấu, hẳn Thiện Ác Đối Đầu 3 sẽ có thời lượng rất ngắn. Nhà làm phim người Mỹ chủ trương khai thác nét tráng lệ pha cổ kính của Sicily qua những cảnh góc rộng dùng flycam. Không những thế, ông khắc họa chi tiết từng góc phố cong uốn lượn, các cung đường gạch được thắp sáng bởi ánh đèn dầu mờ ảo. Fuqua khắc họa cảnh chợ phiên sớm, nơi các đoàn thuyền đánh cá mang hải sản từ cảng vào đất liền, hay các chiếc Vespa cổ chạy bon bon, túc tắc giữa phố phường không vội vã.

Khác với hai phần phim trước, ở Thiện Ác Đối Đầu 3, Antoine Fuqua không để Robert McCall trải qua quá nhiều cuộc đối đầu căng thẳng. Đạo diễn dùng chi tiết nhân vật bị thương nặng, để McCall có thời gian chữa lành vết thương thể xác lẫn tinh thần. Gã sát thủ nhận sự yêu mến, ân cần của người dân thị trấn Altomonte. Chưa bao giờ gương mặt của Robert McCall giãn nỡ, cười tươi đến thế. Các chi tiết hài hước ý nhị cũng xuất hiện với tần suất vừa phải, mang đến nhiều khoảng nghỉ cho khán giả.

Mở rộng...
x