Danh sách từ A-Z
Thiện Báo Phần 1 – Good Omens Season 1
Xem phim

Xem phim Thiện Báo Phần 1 – Good Omens Season 1

Good Omens Season 1

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Douglas Mackinnon

Diễn viên: Adria ArjonaDaniel MaysDavid TennantFrances McDormandJon HammMichael SheenOllieSam Taylor BuckSian Brooke

Thể loại: Phim Hài Hước

4.38/ 5 22 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Good Omens

Phim Good Omens – là một bộ phim hài giả tưởng được sáng tạo và viết bởi Neil Gaiman dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1990 của ông và Terry Pratchett . Một bộ phim đồng sản xuất sáu tập giữa Amazon Studios và BBC Studios , loạt phim do Douglas Mackinnon đạo diễn , với Gaiman cũng đóng vai trò là người dẫn chương trình . Michael Sheen và David Tennant dẫn đầu một dàn diễn viên lớn bao gồm Adria Arjona , Miranda Richardson ,Michael McKean , Jack Whitehall , Nick Offerman , Brian Cox , Mireille Enos , Jon Hamm và Frances McDormand lồng tiếng cho Chúa , người tường thuật loạt phim.

Giống như tiểu thuyết, Good Omens có nhiều chủ đề và nhân vật Cơ đốc giáo khác nhau , đồng thời theo chân các nhân vật khác nhau, tất cả đều cố gắng khuyến khích hoặc ngăn chặn Armageddon sắp xảy ra , được nhìn qua con mắt của thiên thần Aziraphale và ác quỷ Crowley.

Tất cả các tập của phần đầu tiên đã được phát hành trên Amazon Prime Video vào ngày 31 tháng 5 năm 2019 và được phát sóng hàng tuần trên BBC Two ở Vương quốc Anh từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2 năm 2020. Mặc dù phần đầu tiên của chương trình được hình thành và tiếp thị dưới dạng một loạt phim giới hạn , nó đã được làm mới cho loạt phim thứ hai vào tháng 6 năm 2021; Sheen và Tennant đang trở lại, cùng với hầu hết các thành viên trong đoàn

Phim Good Omens – Lấy bối cảnh năm 2018, loạt phim kể về ác quỷ Crowley ( David Tennant ) và thiên thần Aziraphale ( Michael Sheen ), những người quen biết lâu năm, những người đã quen với cuộc sống trên Trái đất với tư cách là đại diện của Thiên đường và Địa ngục , tìm cách ngăn chặn sự xuất hiện của Antichrist và với nó Armageddon , trận chiến cuối cùng giữa Thiên đường và Địa ngục.

Mở rộng...
x
x