Danh sách từ A-Z
Thiên Địa Tình Duyên
Xem phim

Xem phim Thiên Địa Tình Duyên

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Ý Quyên

Diễn viên: Cao Vân TườngHoắc Chính NgạnHoàng MinhLê Nhất HuyênLý Nhã NamLý Thạnh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Địa Tình Duyên

Phim Thiên Địa Tình Duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết Kết duyên của nhà văn Tuyết Linh Chi. Ngoài Lý Thạnh, phim còn có sự góp mặt của Cao Vân Tường và Lê Nhất Huyên. Thiên địa tình duyên đã khai máy từ ngày 6/9 và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Phim dự kiến có độ dài 28 tập.

Trong phim, Lý Thạnh thủ vai Nguyên Nguyệt Tranh, một cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện. Từ nhỏ, Nguyệt Tranh đã thầm yêu thái tử Phụng Luân ( Cao Vân Tường), nhưng chẳng may Phụng Luân chỉ một lòng hướng về Đỗ Ti Vũ – con gái của Đỗ Tướng quân. Sau bao phong ba bão táp, cuối cùng Nguyệt Tranh cũng được trở thành chính phi của Phụng Lân. Tuy nhiên, ngay trong đêm tân hôn của nàng, em trai Phụng Lân là Phụng Tuần – người yêu Nguyệt Tranh say đắm đã vào đại náo. Sau đó, Nguyệt Tranh lại bị bắt cóc và buộc phải ký một lời cam kết nếu như nàng muốn trở về với người đàn ông mình yêu. Những sóng gió cứ dồn dập ập đến với Nguyệt Tranh, tuy nhiên, cô đã từng bước vượt qua thử thách để vươn lên thành bậc mẫu nghi thiên hạ của Phim Thiên Địa Tình Duyên.

Cao Vân Tường là một diễn viên Trung Quốc được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dương Thụy và Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim truyền hình Goddess of Mercy (2011) và Legend of Mị Nguyệt (2015).

Lý Thạnh sinh năm 1985 tại thành phố Hồ Nam, cô là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu từ năm 2003 nhưng không tạo được dấu ấn. Chỉ đến khi xuất hiện trong Tân Hoàn Châu Cách Cách vào năm 2011 với vai diễn Tiểu Yến Tử thì cái tên Lý Thạnh mới được nhiều người nhắc đến.

Mở rộng...
x