Danh sách từ A-Z
Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service
Xem phim

Xem phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service

Paradise in Service

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Doze Niu

Diễn viên: Bo-Chieh WangNguyễn Kinh ThiênTrần Kiến BânTrần Y HàmVạn Thiến

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.82/ 5 13 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service là một bộ phim cổ trang Đài Loan năm 2014 do Doze Niu đạo diễn, đồng biên kịch và đồng sản xuất. Lấy bối cảnh ở Kim Môn vào những năm 1960 và 1970, bộ phim tập trung vào Đơn vị 831, một nhà thổ quân sự của Lực lượng Vũ trang Trung Hoa Dân Quốc tồn tại trên đảo từ năm 1952 đến năm 1990. Phim được chiếu trong phần Toàn cảnh của Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 65 .

Cốt truyện Thiên Đường Trong Quân Ngũ:  Năm 1969, Lo Pao-tai ( Ethan Juan ) người Đài Loan khỏe mạnh đến Kim Môn với tư cách là một lính nghĩa vụ mới của Quân đội Trung Hoa Dân Quốc . Anh được Trung sĩ Thiếu tá Chang Yun-shan ( Chen Jianbin ) chọn tham gia Tiểu đoàn Trinh sát Đổ bộ số 101 (còn được gọi là Người nhái của Quân đội Trung Hoa Dân Quốc) để huấn luyện khắc nghiệt, nơi anh có thành tích kém. Anh ấy giúp Chang Yun-shan – một người mù chữ hai mươi năm trước đã bị Quân đội Trung Hoa Dân Quốc bắt cóc khỏi làng Sơn Đông của anh ấy và buộc phải rời khỏi đất liền – và Chang sắp xếp chuyển anh ấy đến làm việc trong nhà thổ quân sự được gọi là Đơn vị 831.

Chung Hua-hsing (Wang Po-chieh), một người bạn ở quê nhà của Lo, làm việc trong một đường hầm ẩm ướt và bị những người lính khác bắt nạt dữ dội. Cuối cùng anh ta trốn thoát cùng với Sasa (Lei Jiexi), một cô gái điếm mà anh ta thích, và họ cùng nhau cố gắng bơi đến Trung Quốc đại lục. Trong khi đó, Chang ngày càng cảm thấy chán nản và cô đơn, và trở nên gắn bó với Cô gái số 8, Jiao quyến rũ ( Ivy Chen ). Lo Pao-tai an ủi anh ta và đề nghị viết thư cho mẹ anh ta. Lo không buồn ngủ với các cô gái vì anh ấy quyết tâm giữ trinh tiết của mình cho bạn gái ở quê nhà, nhưng anh ấy kết bạn với Cô gái số 7, Nini ( Wan Qian ), một người Thượng Hải bí ẩn nhưng thân thiệncô gái dạy anh ta guitar. Nini không có nhiều khách hàng vì cô ấy thường mua vé từ tiền túi để đáp ứng chỉ tiêu hàng ngày của mình.

Lo tình cờ phát hiện ra Nini có một cậu con trai và đang ở Đơn vị 831 để thụ án sau khi giết chồng. Anh ấy không vui vì Nini đã không nói với anh ấy bất cứ điều gì, vì vậy anh ấy tránh mặt cô ấy. Nhưng cũng giống như anh ấy, Nini cũng đã yêu. Cô quyết định kể cho anh nghe về cuộc hôn nhân bạo hành trong quá khứ của mình và Lo đã tha thứ cho cô. Một đêm nọ, cô phá vỡ lệnh giới nghiêm và đưa anh đến cánh đồng lúa mì, nơi họ hôn nhau.

Đã nhiều năm trôi qua, Chang dự định kết hôn với Jiao, xuất ngũ và mở một nhà hàng ở Đài Loan. Anh bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới của họ sau khi nhận được sự đồng ý của Jiao. Tuy nhiên, Jiao chỉ lợi dụng anh ta (và tất cả các khách hàng khác của cô ấy) để tích lũy tài sản cá nhân, để cô ấy có thể mua đường thoát khỏi nhà thổ. Lo kể bí mật của mình cho Chang, và Chang tức giận đối mặt với cô ấy. Trong cuộc cãi vã sau đó, Chang bóp cổ Jiao. Tự trách mình vì đã khiến Chang phạm tội giết người và bị bắt sau đó, Lo rất đau buồn và Nini đã an ủi anh.

Năm 1971, Nini được đại xá và chuẩn bị được chuyển về Đài Loan. Vào đêm cuối cùng của họ bên nhau, Nini đã sẵn sàng làm tình với Lo. Nhưng Lo dừng lại, nói rằng anh ấy muốn giữ trinh tiết của mình cho người mà anh ấy kết hôn. Nini bị thương, nhưng vẫn để lại cho anh cây đàn khi cô ấy rời đi.

Một vài năm trôi qua. Lo rất nhớ Nini, và tiếp tục viết thư cho cô ấy nhưng anh ấy không biết cô ấy đang ở đâu. Anh ta đã mất trinh với những cô gái mà anh ta không quan tâm. Cuối cùng, anh ấy kết thúc nghĩa vụ của mình và rời Đơn vị 831. Giám đốc Đơn vị 831 Chou Ching-wu (Tuo Yiran) bảo anh ấy hãy kết hôn và quên nhà thổ đi.

Sau đó, một cảnh pre-credit hiển thị các cảnh đen trắng của một thực tế khác: Lo kết hôn với Nini và họ có một đứa con nhỏ, Chung và Sasa quay trở lại đại lục thành công, còn Chang mở nhà hàng bánh bao của mình ở Đài Loan, đã kết hôn với Jiao và có với nhau một đứa con.

Mời các bạn cùng xem phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service

Mở rộng...
x