Danh sách từ A-Z
Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta
Xem phim

Xem phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Sở SởDu Tiểu PhàmĐiền LệGiả ThanhTrần Kiện PhongTrương Trác VănVương Quân Hách

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta

Phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thanh Sam Lạc Thác. Dàn diễn viên gồm có Trần Kiện Phong, Giả Thanh, Chu Sở Sở, Vương Quân Hách, Trương Trác Văn, Điền Lệ, Du Tiểu Phàm v.v…

Một sinh viên hàng đầu của Luật Si Ling Yun và cấp trên của cô ấy Fu Yi Ze trong Tập đoàn Ding Feng ban đầu có sự phản đối mạnh mẽ của nhau cho đến khi họ hiểu nhau và ngưỡng mộ lẫn nhau, tình yêu nảy nở. Giữa lúc đó, Ling Yun phát hiện ra danh tính thực sự của mình và cô ấy phải hòa nhập với gia đình mới của mình và đảm nhận thử thách công việc mới – mẹ kế, đối thủ và tình địch. Với sự giúp đỡ của Fu Yi Ze, cô ấy sẽ giải quyết xung đột bằng lòng tốt và sự tha thứ của mình, đồng thời có được tình yêu đích thực khó quên.

Trần Kiện Phong có tên tiếng Anh là Sammul Chan là một nam diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, ca sĩ, DJ kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng người Hồng Kông gốc Trung Quốc. Anh từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB.

Chu Sở Sở  là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Trung Quốc. Chu sinh năm 1986 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Cô cũng có một người em gái. Khi còn trẻ, cô đã đến Bắc Kinh để trở thành một ca sĩ, nhưng cuối cùng đã bỏ nghề. Cô đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong Ocean Flame vào năm 2008. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng vào năm 2013 cùng với nam diễn viên Hồng Kông Huỳnh Thu Sinh .

Mời các bạn đón xem phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta

Mở rộng...
x