Danh sách từ A-Z
Thiên Kim Khó Tránh – Decreed by Fate
Xem phim

Xem phim Thiên Kim Khó Tránh – Decreed by Fate

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Cửu LâmNgô Sùng HiênTrần Phương ĐồngTừ Thiệu Hàng

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Thiên Kim Khó Tránh

Phim Thiên Kim Khó Tránh kể về câu chuyện của Diệp Dung Nhi, được mệnh danh là “Nữ Trương Phi”. Cô vì nhận thánh chỉ mà kết hôn với Duẫn Tư Thận, người cô chưa từng gặp mặt. Để giải quyết việc hòa li của mình cô quyết định trở thành người mai mối hạng A. Từ đó thành lập Bạc Tình Quán giúp mọi người giải quyết vấn đề hôn nhân. Đồng thời cô phát hiện ra 2 người làm mối ở Bạc Tình Quán tiếp cận cô đều có mục đích. Điều làm cô ấy không ngờ là người phu quân mà cô đào hôn dường như đang lẩn trốn.

Diễn viên chính trong phim:

Lý Cửu Lâm

Lý Cửu Lâm, một diễn viên điện ảnh và truyền hình, sinh ra ở tỉnh Thiểm Tây. Năm 2013, anh được nhận vào Khoa Hội họa Trung Quốc của Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh. Vì có ngoại hình đẹp, anh được thầy cô giới thiệu làm người mẫu ảnh tại trường đại học. Anh quay nhiều quảng cáo, sau đó được một công ty môi giới chiêu mộ để gia nhập showbiz. Vào tháng 9 năm 2016, Lý Cửu Lâm tham gia vào tác phẩm truyền hình và điện ảnh đầu tiên của mình, một bộ phim giả tưởng đô thị “Dear Archimedes” và đóng vai một sinh viên đại học.

Trần Phương Đồng

Trần Phương Đồng (tên tiếng Anh: Dawn) là một nữ diễn viên kiêm MC tên khai sinh là Lin Qianlu ở Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến. Cô tốt nghiệp trường Nghệ thuật Phát thanh Truyền hình và làm MC của Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cô chính thức bước chân vào showbiz vào năm 2015 với việc tham gia talk show tình cảm “Học viện tình yêu”.

Mở rộng...
x