Danh sách từ A-Z
Thiên Kim Nữ Tặc
Xem phim

Xem phim Thiên Kim Nữ Tặc Full HD

Lady And The Liar

40 phút/tập

Đang phát: Tập 46

Tập mới nhất: 464544

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Hiểu BằngMã Hoa Can

Diễn viên: Dương DungDương Hựu NinhĐường YênLưu Khải UyTrương Manh

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Thiên Kim Nữ Tặc

Phim Thiên Kim Nữ Tặc là phim truyền hình do bộ đôi đạo diễn Chu Hiểu Bằng và Mã Hoa Can phụ trách. Vừa chiếu những tập đầu phim đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả về nội dung hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên toàn mỹ nam mỹ nữ.

Bộ phim “Thiên kim nữ tặc” do nhà sản xuất Đài Loan Trần Ngọc San – người đã làm nên bộ phim truyền hình ăn khách “Lan Lăng Vương” đảm nhận. Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi và tài năng như Lưu Khải Uy, Đường Yên, Dương Dung và Dương Hựu Ninh.

Thời lượng 45 tập phim Thiên Kim Nữ Tặc sẽ là hành trình xoay quanh cuộc đời thăng trầm của cô tiểu thư nhà giàu Tưởng Tâm (Đường Yên). Bị tai nạn mất trí nhớ, Tưởng Tâm phải sống cuộc đời lưu lạc giang hồ. Nữ đạo chích Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung) nhân cơ hội đó đã đánh cắp thân phận giàu sang của cô, giả danh Tưởng Tâm để hưởng vinh hoa phú quý.

Trong thời gian đánh mất thân phận, Tưởng Tâm gặp và yêu ông trùm đất Thượng Hải – Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy). Giữa lúc ấy, vị hôn thê của Tưởng Tâm – Thành Giới Văn vẫn không ngừng kiếm tìm cô. Khi hồi phục trí nhớ, Tưởng Tâm bị đặt vào tình thế tiến thoái lưỡng nan vì hai người đàn ông cùng hướng trọn trái tim về phía mình.

Thiên Kim Nữ Tặc cũng thu hút sự chú ý bởi vai nam chính ấn tượng của Lưu Khải Uy. Thông qua nhân vật Bạch Lang, Lưu Khải Uy đã khắc họa thành công hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, tài giỏi và chung tình. Một số khán giả chẳng tiếc lời khen ngợi Lưu Khải Uy là “Người đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái”.

Mở rộng...
x