Danh sách từ A-Z
Thiên Kim Tiểu Thư Giả Mạo
Xem phim

Xem phim Thiên Kim Tiểu Thư Giả Mạo

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Kim Tiểu Thư Giả Mạo

Phim Thiên Kim Tiểu Thư Giả Mạo là một bộ phim ngắn Trung Quốc, phim có nội dung xoay quanh câu chuyện đầy trớ trêu về một nhân vật nữ tên Tiểu Huệ. Tiểu Huệ là con của nữ giúp việc nhà họ Cố, nhưng lại là người có tính cách sĩ diện, cô ta giả mạo thân phận là tiểu thư nhà họ Cố.

Với ý định rèn luyện bản thân, Tiểu Huệ chấp thuận biến thành người giả làm con gái chủ tịch trong buổi tuyển dụng xin việc tại một công ty danh tiếng.  Sự xuất hiện của Tiểu Huệ và Thiên Kim thật thu hút sự chú ý của cộng sự và cả con gái chủ tịch Bắc Thành, người đến công ty thực tập. Mọi người đặt nghi vấn về ai mới là Thiên Kim thực sự, và một cuộc thảo luận nhỏ nổi lên.

Trong quá trình quản trị tại doanh nghiệp, Tiểu Huệ trở nên gần gũi với Diệp – chủ quản của mình, cũng giống như với những đồng nghiệp khác. Dù ban đầu cô chỉ ước muốn rèn luyện bản thân, tuy nhiên dần dần, Tiểu Huệ bắt đầu cảm nhận thấy cuộc sống giả mạo này làm mình mất đi sự chân thành và niềm vui. Cô dần dần muốn quay đầu sau khi được thăng chức. Trong lúc đó, Thiên Kim thực sự, con gái tỷ phú Bắc Thành, cũng đã tới doanh nghiệp để thực tập. Sự xuất hiện của cô gây ra sự lưu ý và so sánh từ mọi người, quan trọng nhất là từ những người đã nhầm Tiểu Huệ là Thiên Kim.

Trong khi Tiểu Huệ ngày càng khám phá ra bản thân và nhận thấy giá trị của sự chân tình. Bằng việc trải qua nhiều tình huống hài hước và cảm động, Tiểu Huệ cuối cùng quyết định tiết lộ sự thật về mình. Nhờ vào lòng tốt và sự thông cảm của mọi người, Tiểu Huệ được tha thứ và chấp nhận dưới hình ảnh của chính mình. Cô hiểu rằng sự thành công và hạnh phúc không những nằm ở tiền bạc và danh vọng mà còn nằm ở việc trân trọng bản thân và sống một cuộc sống chân thành.

Tổng thể, Thiên Kim Tiểu Thư Giả Mạo là một bộ phim thư giãn vui nhộn và cảm động, với những nhân vật đáng yêu và câu chuyện lôi cuốn.

Mở rộng...
x