Danh sách từ A-Z
Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt
Xem phim

Xem phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khương NguyênLưu Di ĐồngLý Hoành NghịNgô TuấnThịnh Huệ TửTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim cổ trang xuyên không.

Kể về câu chuyện tình yêu thời cổ đại vô cùng thú vị, hài hước, đáng yêu của cô nàng Lôi Lôi. Vốn dĩ sống ở thời hiện đại. Nhưng vì mê thiểu thuyết, cổ trang, lại thích khám phá. Nên cô đã tìm đến công ty dịch vụ xuyên không. Với gói du hành ngược thời gian.

Lôi Lôi đã bắt đầu hành trình với tên Xuân Hoa Thu Nguyệt. Trong chuyến khám phá này, cô được gặp 2 chàng trai Tiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt .

Tiêu Bạch là Thiếu trang chủ của Phượng Minh sơn trang. Họ tình cờ gặp nhau trong thời khắc đầu tiên Xuân Hoa xuyên không đến quá khứ. Tại căn nhà của Y Thánh – nơi vừa diễn ra một cuộc thảm sát. Xuân Hoa cũng từng phát sinh tình cảm với Tiêu Bạch. Nhưng cái cô nhận lại chỉ là sự lợi dụng để Tiêu Bạch dễ dàng thực hiện các mưu đồ cá nhân.

Thượng Quan Thu Nguyệt là anh kết nghĩa của Xuân Hoa. Là chàng trai có dã tâm lớn, luôn mộng ước trở thành đệ nhất võ lâm. Lúc đầu Thượng Quan Thu Nguyệt định lợi dụng Xuân Hoa lấy trộm tâm pháp của Tiêu gia. Song, đến cuối, vì yêu nàng, nên hắn từ bỏ mọi kế hoạch, từ bỏ mộng ước bấy lâu của bản thân.

Mở rộng...
x