Danh sách từ A-Z
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra
Xem phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra

Sakra

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Chen YuqiDonnie YenEddie CheungGrace WongWu Yue

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023 – ( tiếng Trung giản thể :天龙八部之乔峰传; tiếng Trung phồn thể :天龍八部之喬峯傳) là một bộ phim kiếm hiệp năm 2023 của đạo diễn Chân Tử Đan , người cũng đồng sản xuất bộ phim với Vương Tinh . Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Á thần và bán quỷ được viết bởi Jin Yong . Phim có sự tham gia của Chân Tử Đan, Chen Yuqi và Cya Liu , và được phát hành trên các nền tảng OTT ở Trung Quốc vào Tết Nguyên đán 2023. Phim cũng được phát hành tại các rạp ở Malaysia vào ngày 16 tháng 1 năm 2023

Phim Thiên Long Bát Bộ Kiều Phong Truyện 2023 – Sakra câu chuyện sẽ diễn ra ở Tụ Hiền Trang, nơi Kiều Phong (Tiêu Phong – Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng tìm ra chân tướng là người Khiết Đan, nghi là gián điệp và muốn sát hại chàng. Kiều Phong cũng rơi vào bẫy của Mộ Dung Phục, bị nghi đã giết chết phó bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên.

Mộ Dung Phục cũng sắp đặt khiến người yêu của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bằng hữu trước đây. Trận chiến diễn ra, một mình Kiều Phong chống quần hùng, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại một lần nữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Tác phẩm do Chân Tử Đan sản xuất trở thành đề tài nóng ở xứ tỷ dân thời gian qua. Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng như Huệ Anh Hồng, Trương Triệu Huy, Ngô Việt, Lữ Lương Vỹ và đội ngũ sao trẻ gồm Trần Ngọc Kỳ, Lưu Nhã Sắt, Triệu Hoa Vi.

Chụp ảnh chính cho phim bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 và kết thúc vào tháng 10 năm 2022. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Vào tháng 4 năm 2022, bộ phim được đăng ký là “phim phân phối trên web” tại Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc . Vào tháng 5 năm 2022, Bộ phim đã phát hành poster khái niệm đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes 2022 . Ê-kíp sản xuất cũng đã được công bố, bao gồm Chân Tử Đan với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và dàn diễn viên chính.
Vào tháng 7 năm 2022, Cya Liu cho biết rằng cô ấy sẽ tham gia dàn diễn viên trong cuộc phỏng vấn với Oriental Daily News . Vào tháng 8 năm 2022, Grace Wong đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, cho thấy cô ấy mặc áo phông Sakra tại Hengdian World Studios .Vào tháng 9 năm 2022, một video clip hậu trường có Chân Tử Đan và Trần Vũ Kỳ được phát hành. Tháng 10 năm 2022, phim kết thúc quay và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ

Mở rộng...
x
x