Danh sách từ A-Z
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra
Xem phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Chen YuqiDonnie YenEddie CheungGrace WongWu Yue

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh là câu chuyện sẽ diễn ra ở Tụ Hiền Trang, nơi Kiều Phong (Tiêu Phong – Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng tìm ra chân tướng là người Khiết Đan, nghi là gián điệp và muốn sát hại chàng. Kiều Phong cũng rơi vào bẫy của Mộ Dung Phục, bị nghi đã giết chết phó bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên.

Mộ Dung Phục cũng sắp đặt khiến người yêu của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bằng hữu trước đây. Trận chiến diễn ra, một mình Kiều Phong chống quần hùng, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại một lần nữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh do Chân Tử Đan đạo diễn, sản xuất. Anh mời loạt diễn viên được đánh giá tốt diễn xuất tham gia dự án, như Huệ Anh Hồng, Lưu Nhã Sắt, Hạ Mộng, Nghê Ni, Ngô Việt, Viên Tường Nhân, Trần Ngọc Kỳ… Trên HR, Chân Tử Đan từng nói muốn khai thác góc mới, độc đáo hơn về nhân vật, trên cơ sở tôn trọng nguyên tác. Tài tử mong cách thể hiện của anh vừa chinh phục được những người từng đọc truyện Kim Dung vừa hấp dẫn những người lần đầu bước vào thế giới võ hiệp.

Phim có tiết tấu nhanh, có sự cải biên về tính cách của nhiều nhân vật nhưng vẫn giữ được tinh thần của tiểu thuyết gốc, không có chi tiết “xào nấu” phản cảm.

Tình tiết thay đổi lớn nhất so với nguyên tác là xây dựng Mộ Dung Phục thành “trùm cuối”, đứng sau mưu hại Kiều Phong. Sự đổi khác này nhằm mở ra nội dung hấp dẫn, biến cuộc đấu trí và đấu sức của Kiều Phong với kẻ ác trở nên cân sức hơn. Vì vậy, tình tiết Mộ Dung Phục biến thành nhân vật phản diện có thể chấp nhận được.

Mở rộng...
x