Danh sách từ A-Z
Thiên Nhãn – Eye In The Sky
Xem phim

Xem phim Thiên Nhãn – Eye In The Sky

Eye In The Sky

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gavin Hood

Diễn viên: Aaron PaulAlan RickmanHelen Mirren

Thể loại: Phim Chiến Tranh

Server VIP
Nội dung phim

Phim Eye In The Sky

Phim Eye In The Sky – Thiên Nhãn 2016 là một bộ phim kinh dị của Anh năm 2015 với sự tham gia của Helen Mirren , Aaron Paul , Alan Rickman và Barkhad Abdi. Bộ phim khám phá những thách thức đạo đức của chiến tranh bằng máy bay không người lái . Phim bắt đầu quay ở Nam Phi vào tháng 9 năm 2014.

Bộ phim Eye In The Sky mở đầu ở Nairobi , Kenya , nơi Alia Mo’Allim, một cô gái trẻ, xoay vòng hula-hoop ở sân sau của cô ấy.

Đại tá Quân đội Anh Katherine Powell tỉnh dậy và nghe tin một đặc vụ chìm của Anh/Kenya đã bị nhóm Al-Shabaab sát hại . Từ Trụ sở Northwood , cô nhận nhiệm vụ bắt ba trong số mười thủ lĩnh cấp cao nhất của Al-Shabaab, những người đang gặp nhau trong một ngôi nhà an toàn ở Nairobi.

Một nhóm đa quốc gia làm việc trong nhiệm vụ bắt giữ, được liên kết với nhau bằng hệ thống video và giọng nói. Giám sát trên không được cung cấp bởi máy bay không người lái USAF MQ-9 Reaper được điều khiển từ Căn cứ Không quân Creech ở Nevada bởi Thiếu úy Steve Watts. Các đặc vụ bí mật của Kenya, bao gồm Jama Farah, sử dụng máy quay chim bay và máy quay côn trùng tầm ngắn để liên kết với tình báo mặt đất. Các lực lượng đặc biệt của Kenya được bố trí gần đó để thực hiện vụ bắt giữ.

Eye In The Sky do Gavin Hood đạo diễn dựa trên kịch bản của Guy Hibbert . Kịch bản ban đầu là một dự án được phát triển tại BBC Films và FilmNation Entertainment đã mua lại kịch bản của Hibbert từ BBC vào tháng 9 năm 2011 để Oliver Hirschbiegel chỉ đạo.

Mở rộng...
x