Danh sách từ A-Z
Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)
Xem phim

Xem phim Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)

天官赐福 第二季 / Heaven Official's Blessing (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Mo Xiang Tong Xiu

Diễn viên: Jiang GuangtaoTu XiongfeiZhao YiZhengyang Ma

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Quan Tứ Phúc Phần 2

Phim Thiên Quan Tứ Phúc Phần 2 được thực hiện thành 11 tập ngắn, mỗi tập dài trung bình 20 phút. Phim chỉ mới chuyển thể được các phần đầu tiên từ vụ án tân nương mất tích ở núi Dữ Quân đến đoạn làm sáng tỏ ân oán đẫm máu ở nước Bán Nguyệt.

Theo phần lớn khán giả, phim hoạt hình chuyển thể bám rất sát nguyên tác. Các tình tiết đều được thể hiện rất sống động, từ những đoạn ma quỷ ghê rợn và u ám, cảnh hành động dồn dập đến những khoảnh khắc “tấu hài” duyên dáng. Cảnh sắc chốn thần tiên trong phim hoạt hình được nhận xét đẹp mắt và ra chất “tiên khí”.

Những nhân vật phụ khác như Mộ Tình, Phong Tín, Bùi Túc, Bán Nguyệt, Sư Huyền… hay những yêu ma quỷ quái của tiểu thuyết đều được khắc họa qua nét vẽ đa dạng. Tạo hình của các nhân vật cũng thuận mắt và thể hiện rõ ý của tác giả trong tiểu thuyết. Tiểu thuyết Thiên quan tứ phúc có nhiều yếu tố ly kỳ xen lẫn lãng mạn, xoay quanh Thái tử nước Tiên Lạc tên Tạ Liên và Quỷ vương Hoa Thành. Trải qua nhiều nhiệm vụ sinh tử, Tạ Liên và Hoa Thành ở hai địa vị gần như đối lập lại dần trở nên gần gũi nhau hơn. Cả hai cũng cùng vạch ra được những phần xấu xa, kinh khủng của giới thần tiên ở Thượng Thiên Đình. Quá khứ đau thương của Tạ Liên còn là chi tiết cuốn hút của truyện.

Mở rộng...
x