Danh sách từ A-Z
Thiên Sơn Mộ Tuyết – Qian Shan Mu Xue
Xem phim

Xem phim Thiên Sơn Mộ Tuyết – Qian Shan Mu Xue

Qian Shan Mu Xue

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282523

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Dĩnh NhiLưu Khải Uy

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thiên Sơn Mộ Tuyết

Phim Thiên Sơn Mộ Tuyết là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu bị ngược đãi. Bộ tiểu thuyết với nhân vật chính Mạc Thiệu Khiêm có tính cách khá phức tạp, vì mối thù thế hệ trước khiến anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết (Dĩnh Nhi) nhưng thật sự trong lòng lại luôn yêu thương cô. Đây thật sự là một vai diễn đầy thử thách đối với Lưu Khải Uy.

Nói về nhân vật nữ chính là kẻ thứ ba trong phim, Dĩnh Nhi cho biết ngay từ khi nhận vai diễn đã có rất nhiều lời dị nghị: ” Từ lúc tôi nhận lời tham gia đã có người để lại lời nhắn trên blog hỏi rằng phải chăng tôi có sự thỏa thuận ngầm (trao thân) nào đó với đoàn phim, nhưng nhà sản xuất phim là phụ nữ nên chắc chắn không có chuyện này.”

Nhân vật Đồng Tuyết của cô từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ và được cậu nuôi dưỡng, do cuộc đời bất hạnh nên cô rất thương yêu những người thân của mình. Vì bảo vệ họ, cô bất đắc dĩ chấp nhận là người tình của Mạc Thiệu Khiêm và suốt ngày chịu đựng sự dày vò tàn nhẫn của anh.

Khi đảm nhận vai này, Lưu Khải Uy cho biết bản thân anh cũng cảm thấy căm ghét nhân vật nhưng anh không ngại bị mọi người gọi thế, anh nói: “Tôi không phản đối khi bị gọi là cầm thú, nhưng bạn hãy chú ý theo dõi từ đầu đến cuối sẽ biết nhân vật này thật sự có phải là cầm thú hay không?”

Mở rộng...
x