Danh sách từ A-Z
Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng
Xem phim

Xem phim Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng HD

Yi mei dao ren (1989)

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Sau khi phần 4 không tham gia, Lâm Chánh Anh tiếp tục quay trở lại với loạt phim Mr Vampire trong phần thứ 5 được ra mắt vào năm 1989, mặc dù phần trước được đánh giá khá cao khi những diễn viên thay thế đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, thế nhưng sự gắn bó từ suốt 3 phần đầu cùng với thương hiệu đã được khẳng định cũng như gắn chặt với vai diễn pháp sư trừ ma của ông nên khán giả luôn rất mong đợi ông ở Thiên Sư Bắt Ma 5. Điều đặc biệt ở phần này chính là vai trò đạo diễn, Lâm Chánh Anh sẽ thế chỗ Ricky Lau để đảm nhiệm nó và đây chính là tác phẩm đầu tiên của ông trong vai trò này, liệu rằng ông có tạo ra được sự khác biệt cho Mr Vanpire 5.

Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng

Trong phim, Lâm Chánh Anh vào vai một đạo sĩ có biệt danh là One-Eyebrow (Tạm dịch là một mí), ông phát hiện ra rằng nguồn cung cấp nước trong làng của ông đã bị ô nhiễm bởi những con dơi, và trong quá trình đào giếng để tìm nguồn cung cấp nước mới, ông đã vô tình tìm thấy thi thể của một linh mục ác độc. Trong khi đang đối phó với một loạt các sinh vật bao gồm một cương thi trẻ tinh nghịch, một ma nữ độc ác và một cô gái lầu xanh bị giết chết một cách oan nghiệt, xác chết của cô ta đã sống lại thành một con cương thi đầy thù hận.

Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng

Thiên Sư Bắt Ma 5: Cương Thi Đấu Ma Cà Rồng sẽ là một cuộc chiến đầy hấp dẫn giữa những con Cương Thi và Ma Cà Rồng, sự sáng tạo này mang tới cho khán giả những điều mới mẻ so với những phần trước. Tác phẩm đã khẳng đỉnh rằng Lâm Chánh Anh không chỉ giỏi trong diễn xuất, trong những màn hành động võ thuật mà ông còn rất xuất sắc khi làm đạo diễn.

Mở rộng...
x