Danh sách từ A-Z
Thiên Sư Trừ Tà – The Exorcist
Xem phim

Xem phim Thiên Sư Trừ Tà – The Exorcist

The Exorcist

Đạo diễn: Dong Wei

Diễn viên: Jiang KaiLiu Ya JinMurphyPu TaoSun CongSun Yue

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiền Sư Trừ Tà

Phim Thiền Sư Trừ Tà là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại ma kinh dị. Nội dung phim kể về tấm lòng trượng nghĩa, hành thiện cứu dân của hai thầy trò, thần trừ tà Lâm Thiên Sư và Lưu Nhất Trạch. Hai thầy trò không quản gian khổ, không chùn bước trước gian nan để tiêu diệt yêu tinh, cứu người dân thoát khỏi nanh vuốt cuả nó. Trong quá trình hàng yêu, thần trừ tà cũng có nhiều bài học dạy mọi người thoát khỏi những ý nghĩ sai trái, quan niệm mê tín dị đoan, hướng về suy nghĩ đúng đắn, phân biệt được thiện ác.

Diễn viên trong phim Thiền Sư Trừ Tà :

Tiền Tiểu Hào:là diễn viên võ thuật nổi tiếng của Hong Kong, anh nổi danh tương đối sớm, nhờ bộ phim Cương thi tiên sinh (1985) Tiểu Hào trở thành “ông vua phòng vé” của xứ Cảng Thơm. Cứ nhắc tới tên anh người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim về đề tài cương thi – một đặc sản của phim Trung Quốc ngày ấy.Tiền Tiểu Hào tên thật là Tiền Gia Hoa sinh năm 1963 tại Hong Kong, là anh trai của Tiền Gia Lạc, diễn viên nổi tiếng. Từ nhỏ, Tiền Tiểu Hào đã có niềm đam mê đặc biệt với võ thuật.

Cao Vỹ Quang là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được biết đến qua vai diễn nổi tiếng “Đông Hoa Đế Quân” trong hai phần phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.
Trong chương trình “Phi Thường Tịnh Cự Li”, Cao Vỹ  Quang cho biết anh từng thi rớt trường đại học và bắt đầu làm thêm để kiếm tiền. Trong một lần tham gia cuộc thi người mẫu, anh đã được vào vòng chung kết. Sau khi đến Bắc Kinh, anh tham gia cuộc thi người mẫu Tân Ti Lộ và đạt giải Á quân. Năm 2008, anh thi đậu vào Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2013, anh ký hợp đồng với công ty Gia Hành, bắt đầu sự nghiệp làm diễn viên của mình.

Mở rộng...
x