Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Lam Kaen

Phim Thiên Thần Lam Kaen – Nang Fah Lam Kaen (2020) là màn comeback của “Ngôi Sao Ca Nhạc Đồng Quê” Kaimook Rungrat bước ra từ lakorn rating cao nhất đài One năm 2019 – Siang Euan Sateun Dao.

Trong phim Thiên Thần Lam Kaen – Nang Fah Lam Kaen (2020) nói về gia đình Kasem, chủ sở hữu của công ty gạo Ruangkao, được thành lập ra để giúp đỡ tất cả nông dân Thái Lan đang gặp khó khăn, ông có hai người vợ là Pimpa và Duantem. Mỗi người một tính cách nhưng ông chỉ yêu thương mỗi Pimpa. Pimpa vừa sinh con gái Buabucha thì không lâu sau Duantem cũng có thai.

Sau khi phát hiện đứa bé do sinh ra không phải con ruột của mình. Vì vậy ông đã quyết định ly hôn với Duantem. Không lâu sau đó Kasem và Pimpa gặp tai nạn xe hơi. Kasem bị liệt còn Pimpa bị thương nặng và trở nên điên loạn. 22 năm sau, Buabucha, con gái của Pimpa và Kasem may mắn nhận được sự giúp đỡ của một ông bầu. Cô trở thành một ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng và đổi tên thành Boonruksa.

Pitchaya, là con của Duantem,  sau khi đi du học trở về Anh được thừa kế công ty Ruangkao của ông Kasem. Mẹ của Pitchaya bà Duantem lại có kế hoạch giải thể công ty. Pitchaya cố gắng tìm cách để giữ lại công ty này,…

Là một phim bộ dài tập của Thái Lan với tổng số 70 tập với nhiều tình tiết gây cấn và đầy hấp dẫn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên : Kaimook Rungrat Mengpanit, Toy Pathompong Reonchaidee, Beer Phromphong Wanginta, Orly Tatiya Sonsagun, Lamyong Nonghinhow, Anusara Wantongtak, Fon Tanasoontorn, Aphiradi Phawaphutanon, Pimpan Chalaikupp,…
Mở rộng...
x