Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Nổi Giận
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Nổi Giận

The Return of Hwang Geum-bok (2016)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Shin-Woo

Diễn viên: Jung Ae-RiJung Jin YoungKang Ha NeulKim Ji SukLee Sang Yoon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Nổi Giận

Phim Thiên thần nổi giận do Yoon Ryoo Hae đạo diễn và biên kịch của Ma Joo Hee, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Shin Da Eun, Lee Elliya, Kim Jin Woo, Jung Eun Woo, Joen Mi Seon, Shim Hye Jin, Lee Hye Sook, Jun Noh Min… “Thiên thần nổi giận” sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tâm lý xã hội đầy ắp những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu.

Bộ phim Thiên thần nổi giận kể câu chuyện về người mẹ đơn thân Hwang Eun Sil là nhân viên quét dọn vệ sinh, một người mẹ đơn thân. Bên trong thân hình nhỏ bé, yếu đuối của bà là một người phụ nữ can đảm, mạnh mẽ, một người phụ nữ hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào khác ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu dấu sống cuộc sống an lành. Nhưng lúc nhỏ, cô con gái Hwang Geum Bok luôn xấu hổ vì công việc của mẹ. Thế rồi, càng lớn cô càng thấu hiểu sự vất vả và trân trọng mẹ, để rồi, trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng gia đình họ vẫn giữ được nhân cách đàng hoàng và trong sáng. Cho đến một ngày, mẹ, dì và cả cô bạn thân của Hwang Geum Bok cũng mất tích, để lại cô bơ vơ chống chọi với cuộc sống đầy sóng gió. Mất đi chỗ dựa duy nhất, không còn người để ôm ấp, vỗ về mỗi lúc gặp khó khăn, cô càng ao ước được ôm mẹ, được chạm vào bàn tay thô ráp của bà một lần nữa.

Hwang Geum Bok sống cùng với Baek Ye Ryeong và In Woo – một công tố viên trẻ mới của Viện kiểm sát Seoul. Họ là bạn thân của nhau. Tuy cùng gia cảnh nghèo khó nhưng Ye Ryeong rất thô lỗ cộc cằn, luôn có lòng đố kỵ, độc ác và không tin tưởng vào người khác. Cô thầm yêu In Woo nhưng anh lại yêu Geum Bok, điều đó làm cô rất khó chịu. Nhưng vì lòng tự trọng, cô tuyệt đối không thể hiện mà giấu kín trong lòng, để rồi vết thương đó trở thành sự ganh ghét đố kỵ.

Câu chuyện tình tay ba, tình mẹ con phim Thiên thần nổi giận sẽ mang đến cho khán giả nhiều bài học về cách ứng xử, cũng như càng thấy trân trọng tình cảm giữa con người với con người hơn. Đặc biệt, phim mang một thông điệp nhân văn sâu sắc: dù có sống ở bất cứ hoàn cảnh, địa vị nào trong xã hội thì cũng luôn cần giữ một nhân cách trong sáng

Mở rộng...
x