Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Quyến Rũ – Angel’s Temptation
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Quyến Rũ – Angel’s Temptation

Angel’s Temptation

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Jung-Hyun

Diễn viên: Bae Soo BinHan Sang JinLee So Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.2/ 5 39 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Quyến Rũ

Phim Thiên Thần Quyến Rũ – (tiếng Hàn: 천사의 유혹; Romaja: Cheonsaui Yuhok) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2009 với sự tham gia của diễn viên Bae Soo-bin và Lee So-yeon. Đây là phiên bản làm lại của tác phẩm truyền hình Sự quyến rũ của người vợ đã rất thành công vào khoảng thời gian 2008-2009 nhưng khác với bản gốc khi bản này là nhân vật nam chính. 

Nội dung phim Thiên Thần Quyến Rũ : Có một đôi vợ chồng, nhưng vợ không yêu chồng, bởi vì chồng là con trai của kẻ thù đã giết chết cha mẹ cô, khiến cô mất đi người em gái duy nhất. Cô gái ấy quyết tâm lợi dụng hôn nhân như đạo cụ của dã tâm phục thù. Trở thành con dâu trong gia đình kẻ thù, cô giả vờ cư xử tình cảm nhằm chiếm được lòng tin cậy của các thành viên nhà chồng. Trái ngược lại, chồng cô rất yêu thương vợ. Làm sao để mang lại cho vợ niềm hạnh phúc nhất trên thế gian là mục đích sống của người đàn ông đó. Đối với anh, vợ là tình yêu định mệnh của đời mình.

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh hôn lễ rực rỡ của hai người với hai ước mơ khác nhau đó. Cả hai đều đang nhìn nhau cười hạnh phúc, nhưng đằng sau nụ cười của cô dâu, một kịch bản trả thù hiểm độc ấn giấu. Thế rồi khi người chồng phát hiện ra tất cả bí mật của vợ, âm mưu, sự phản bộ của vợ biến thanh nỗi phẫn nộ của người chồng…trở thành người thực vật sau tai nạn giao thông, người chồng bổng tỉnh dậy. từ đây nội dung chủ yếu của phim tập trung vào hành trình đảo ngược, quay về phục thù của người đàn ông đáng thương đó.

Mở rộng...
x