Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái

Raped By An Angel 2: The Uniform Fan

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Aman Chang

Diễn viên: Athena ChuChan Po-ChunFrancis NgJane ChungJoe MaRocky Lai Keung-KunRonald WongTeresa Ha PingYeung Fan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Sa Đọa 2

Phim Thiên Thần Sa Đọa 2: Kẻ Biến Thái là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chu Ân, Chung Trân, Dương Phấn, Giang Phú Cường, Hạ Bình, Lê Cường Căng, Mã Đức Chung, Ngô Trấn Vũ, Tăng Yến, Trần Bảo Tuấn. Bộ phim thuộc thể loại Giật gân, Hành động.

Là nhà sản xuất phim danh tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong trong suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, Vương Tinh không chỉ nổi tiếng với những bộ phim hài mà ông cũng là “trùm phim 18+” với danh sách dài những tác phẩm gây không ít tranh cãi bởi sự táo bạo trong những cảnh quay, đặc biệt với danh tiếng của mình, Vương Tinh là người duy nhất có thể mời những ngôi sao điện ảnh của dòng phim chính thống về đóng phim 18+ và Thiên Thần Sa Đọa chính là minh chứng cho điều đó.

Tờ Sohu bất ngờ đăng tải hình ảnh nóng bỏng của Chu Nhân khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Đây thực chất là hình ảnh trong bộ phim 18+ Thiên Thần Sa Đọa 2: Thích Đồng Phục (Raped by an angel 2: The uniform fan) mà cô từng tham gia năm 1998, được phát hành vào năm 1999.

Bộ phim dán mác 18+ như một vết nhơ trong sự nghiệp của Chu Nhân. Mãi sau này, nữ diễn viên mới thừa nhận cô bị lừa đóng phim cấp ba.

Năm 1995, Chu Nhân nổi đình đám nhờ vai diễn Tử Hà tiên tử trong Đại Thoại Tây Du đóng cặp với Châu Tinh Trì. Sau 4 năm, nữ diễn viên 7X khiến làng giải trí Hong Kong và người hâm mộ bị sốc khi xuất hiện trong bộ phim dán mác 18+ đầy cảnh khỏa thân táo bạo.

Thiên Thần Sa Đọa 2 do Aman Chang làm đạo diễn, Vương Tinh viết kịch bản, Mã Đức Chung, Ngô Trấn Vũ và Chu Nhân đóng chính.

Chia sẻ trên tờ HK01, Chu Nhân cho biết, khi đó Vương Tinh mời cô tham gia một bộ phim “tình cảm gay cấn”, vai diễn của cô là một nữ cảnh sát. Nghe thấy vậy, Chu Nhân liền đồng ý đóng phim.

Tuy nhiên, khi cầm kịch bản và đến phim trường, cô mới tá hỏa nhận ra đây là phim dán mác 18+, đầy cảnh khỏa thân, tra tấn biến thái. Không những thế, tên phim tiếng Anh cũng bị đổi để phù hợp với nội dung. Biết bị lừa nhưng Chu Nhân đành bất lực vì đã ký hợp đồng, không thể làm khác.

Thiên Thần Sa Đọa 2: Thích Đồng Phục kể về Philip (Mã Đức Chung) – một bác sĩ nha khoa có sở thích đặc biệt muốn chinh phục tất cả phụ nữ mặc đồng phục như cảnh sát, y tá… Nếu nạn nhân không nghe lời, hắn ngay lập tức giết hại.

Bảo Trân (Chung Trân) – em gái của nữ cảnh sát Bảo Văn (Chu Nhân) cùng bạn học là Peter tới gặp nha sĩ Philip.

Mở rộng...
x