Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Sa Đọa 3: Ảo Mộng Của Giám Đốc
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Sa Đọa 3: Ảo Mộng Của Giám Đốc

Raped By An Angel 3: Sexual Fantasy of the Chief Executive

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Trương Mẫn

Diễn viên: Huỳnh Đức BânLôi Vũ DươngPhương Trung TínQuách Khả DoanhTrình ĐôngTrương Tuệ NghiTrương Văn Từ

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Sa Đọa 3

Phim Thiên Thần Sa Đọa 3 : Ảo Mộng Của Giám Đốc – Raped by an Angel 3: Sexual Fantasy of the Chief Executive: (1998) là một bộ phim thuộc series Thiên Thần Sa Đọa do nhà sản xuất Vương Tinh thực hiện..  Phim này sẽ do đạo diễn Trương Mẫn chỉ đạo, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Phương Trung Tín, Trương Tuệ Nghi, Quách Khả Doanh, Lôi Vũ Dương….

Nội dung phim Thiên Thần Sa Đọa 3 xoay quanh Lý giám đốc, người điều hành một tập đoàn lớn tại đất Hương Cảng. Ông gặp phải vấn đề tâm lý khi thường xuyên thấy ảo giác về hình ảnh của một cô gái đang khêu khích mình còn tay thì lăm lăm cầm khẩu súng. Ngoài ra, Lý còn dính đến một vấn đề với việc anh ta đã cưỡng bức cô thư ký xinh đẹp của mình trong công ty. Chính vì thế mà Lý đã tìm đến chuyên gia tâm lý học tên Di để điều trị bệnh của mình, người bác sĩ này cũng chính là bạn gái cũ của anh ta.

Phương Trung Tín có lẽ không phải là cái tên quen thuộc với khán giả yêu thích màn ảnh Hoa ngữ hiện nay nhưng với những bạn thích giới giải trí Hong Kong, hay xem phim TVB thì sẽ chẳng còn thấy xa lạ với cái tên này. Được yêu thích bởi vè ngoài điển trai, lãng tử, là hình tượng “đại thúc” đầy sức hấp dẫn trong mắt khán giả một thời.Nam tài tử được đánh giá “càng già càng cay” và đầy sức hấp dẫn. Vì ngoại hình và khí chất có phần giống với siêu sao Hollywood Richard Gere nên ông cũng được mệnh danh là “Richard Gere của Hong Kong. Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong tìm đến Phương Trung Tín, mời ông tham gia vào hai tác phẩm điện ảnh lớn là Thiên Nhựơc Hữu Tình 2 và Thập Vạn Hỏa Cấp, sự thành công của hai tác phẩm này đã giúp Phương Trung Tín tìm được mùa xuân thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mở rộng...
x