Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Sa Đọa 4: Tập Đoàn Yêu Râu Xanh
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Sa Đọa 4: Tập Đoàn Yêu Râu Xanh

Raped by an Angel 4 (1999)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: Chu ÂnDiêu Lạc DiHuỳnh Thu SinhMã Đức ChungNgô Nghị TướngQuan Tú MyTrương Gia HuyUyển Quỳnh Đan

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Sa Đọa 4

Phim Thiên Thần Sa Đọa 4: Tập Đoàn Yêu Râu Xanh – Raped by an Angel 4 (1999) Full HD Vietsub là một bộ phim hành động thuộc thể loại 18+ Hồng Kong do Vương Tinh làm đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Thu Sinh, Ngô Nghị Tường, Chu Ân, Trương Gia Huy, Quan Tú My, Mã Đức Chung, Diêu Lạc Di, Uyển Quỳnh Đan và khách mời Khưu Thục Trinh. Nội dung bộ phim xoay quanh một đặc vụ của CIA là Daniel trong lúc làm nhiệm vụ thì phát hiện rằng mình đã bị nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV, vì quá căm hẫn với điều đó nên anh ta đã trả thù đời bằng việc đi bắt cóc các cô gái ngây thơ dễ tin người để tra tấn theo ý của mình…

Trương Gia Huy (sinh ngày 02 tháng 12 năm 1968 tại Hồng Kông thuộc Anh) là một nam diễn viên, ca sĩ kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng người Hồng Kông gốc Trung Quốc. Anh từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Anh có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Quang Vịnh Hà.

Khâu Thục Trinh  là một nữ diễn viên người Hồng Kông đã giải nghệ. Cô nổi tiếng vào thập niên 1990, cũng là thời kỳ vàng son của điện ảnh Hồng Kông.
Cô bắt đầu tham gia đóng điện ảnh vào năm 1988 và bộ phim đầu tiên mà cô góp mặt là Tối giai tổn hữu với Lưu Đức Hoa, rồi tiếp tục đóng thêm nhiều phim nữa.

Mời các bạn đón xem phim Thiên Thần Sa Đọa 4

Mở rộng...
x